Mua thêm dung lượng tốc độ cao cho gói M120 như thế nào?

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi hoaidan, 22/9/16.

Đọc: 586

 1. hoaidan Member

  Bên cạnh các câu hỏi như hướng dẫn đăng ký cài đặt các gói cước 3G Mobifone ra sao thì mua thêm dung lượng tốc độ cao cho gói M120 như thế nào cũng là một trong những vấn đề được rất nhiều thuê bao nhà mạng Mobifone quan tâm khi sử dụng hết 1.5 GB dung lượng data tốc độ cao miễn phí đi kèm theo gói!
  Bởi vì theo quy định của nhà mạng Mobifone đối với gói cước M120, khi sử dụng hết dung lượng 1.5GB data ưu đãi của gói, hệ thống sẽ tạm ngừng kết nối Internet. Nếu hách hàng muốn tiếp tục truy cập vào mạng để online làm việc, hay giải trí thì cần phải gia hạn gói cước hoặc mua bổ sung dung lượng data.

  [​IMG]  Hướng dẫn cách mua thêm data cho gói M120 Mobifone
  Tuy nhiên, không phải thuê bao Mobifone nào cũng biết làm thế nào để có thể mua thêm dung lượng tốc độ cao bổ sung cho gói cước M120 một cách nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian nhất. Song, bạn không cần quá lo lắng vì trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin chi tiết về cách mua thêm gói cước bổ sung data cho gói M120 chi tiết cụ thể nhất. Mời bạn theo dõi!
  Hiện tại, nhà mạng Mobifone đã triển khai cung cấp cho người dùng tổng cộng 3 gói cước bổ sung dung lượng dữ liệu chuyên dụng cho các thuê bao đã đăng ký gói M70 Mobifone, gói M90, M120, M200. Ngoài ra, với các thuê bao Mobifone đã đăng ký gói MIU Mobifone nếu muốn sử dụng data tốc độ cao thì vẫn có thể mua các gói cước bổ sung 3G này.
  Ba gói cước bổ sung dung lượng data tốc độ cao mà Mobifone đang cung cấp cho người dùng lần lượt là các gói MAX15, MAX25 và MAX35. Trong đó, gói cước MAX15 là gói cước có cước phí đăng ký và dung lượng data thấp nhất, gói MAX25 ở tầm trung bình còn gói MAX35 là cao nhất. Thông tin cụ thể từng gói như sau:

  [​IMG]  Mua thêm dung lượng 3G cho gói M120 Mobifone rất đơn giản
  + Gói MAX15 Mobifone có dung lượng data tốc độ cao đi kèm gói là 350MB, chu kỳ sử dụng 30 ngày. Cước phí đăng ký là 15.000 đồng. Cú pháp đăng ký gói MAX15 Mobifone là GO MAX15 gửi 9084 (miễn phí tin nhắn)
  + Gói MAX25 Mobifone có dung lượng data tốc độ cao đi kèm gói là 600MB, chu kỳ sử dụng 30 ngày. Cước phí đăng ký là 25.000 đồng. Cú pháp đăng ký gói MAX25 Mobifone là GO MAX25 gửi 9084 (miễn phí tin nhắn)
  + Gói MAX35 Mobifone có dung lượng data tốc độ cao đi kèm gói là 1GB, chu kỳ sử dụng 30 ngày. Cước phí đăng ký là 35.000 đồng. Cú pháp đăng ký gói MAX25 Mobifone là GO MAX35 gửi 9084 (miễn phí tin nhắn)
  Với thông tin chi tiết trên đây về các gói cước bổ dung lượng data tốc độ cao, hi vọng các thuê bao Mobifone đã biết cách mua thêm dung lượng 3G tốc độ cao Mobifone cho gói cước M120 Mobifone của mình để có thể tiếp tục online, lướt web.
  Xem thêm: https://www.behance.net/gallery/43070331/Mua-them-dung-lung-tc-d-cao-cho-goi-M120-nhu-th-nao
 2. Gần đây có sản phẩm TV box Vinabox X9.

  Hôm nay chúng tôi xin nhận xét TV box này qua các tiêu chí về cấu hình, tính năng, khả năng tương thích thiết kế.

  1. Tin cấu hình

  Chip RK3229!1.5Ghz, 2G RAM, 8G ROOM, OS: Android 5.1 tạo ra 1 sản phẩm có cầu hình khá mạnh mẽ.

  [​IMG]

  2. Tiện ích

  Vinabox x9 được tích hợp sẵn các ứng dụng của Việt Nam như FPTplay, Fly play box, Viet mobi tv, HD việt, HD play, Ikara, KODI 16.1, Link sopcast,.... chính vì vậy Vinabox cho bạn kho giải trí đầy đủ các thể loại từ Xem TV, Xem phim, Nghe nhạc, Hát Karaoke,... đều có

  3. Hình dáng thiết kế

  Android TV box Vinabox X9 ấn tượng với kiểu dáng thiết kế vô cùng độc đáo và thông minh.
  Vinabox X9 được thiết kế khá thanh mảnh khá sang trọng nhưng vẫn đảm bảo khả năng tản nhiệt tốt giúp máy chạy ổn định.

  Khả năng bắt wifi của Vinabox X9 tốt nhờ được thiết kế có 2 anten.
  Khác với các dòng Android Box giá rẻ trên thị trường chủ yếu sử dụng cổng âm thanh, AV 1 ra 3 với chất lượng kém, thì VINABOX X9 được trang bị cổng AV kết nối với 3 chân AV (Vàng, Trắng, Đỏ) giúp chất lượng hình ảnh cho TV thường CRT tốt hơn cũng như đáp ứng nhu cầu hát Karaoke của người Việt.  Phụ Kiện VINABOX X9: Điều Khiển, Cable HDMI, Cable AV, Nguồn, hướng dẫn Tiếng Việt. TẶNG CHUỘT KHÔNG DÂY

  XEM VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM  Để đặt hàng vui lòng chuyển đến trang sau Đánh giá đầu thu Smart box Vinabox x9 | CAMERA IP - ANDROID TV BOX


  Hoặc liên hệ theo

  [​IMG]
 3. Gần đây có sản phẩm TV box Vinabox X9.

  Hôm nay chúng tôi xin đánh giá sản phẩm Android tv box này qua các tiêu chí về cấu hình, tính năng, khả năng tương thích thiết kế.

  1. Tin cấu hình

  Cấu hình mạnh mẽ Chip lỗi tứ rockchip RK3229 ~1.5Ghz, Ram tới 2G, bộ nhớ trong 8G, Hệ điều hành Android 5.1, Hỗ trợ độ phân giải 4K,đầy đủ các cổng kết nối.

  [​IMG]

  2. Tính năng

  Được thiết kế theo đơn đặt hàng từ Việt Nam nên các ứng dụng của Vinabox X9 đều được trang bị khá đầy đủ các ứng dụng thuần Việt như FPTplay, Fly play box, Viet mobi tv, HD việt, HD play, Ikara, KODI 16.1, Link sopcast,.... cho nên đều có hết các thể loại giải trí cho mọi lứa tuổi từ xem phim cho các chị, Xem TV cho các cụ, Xem bóng đá cho các anh, nghe nhạc cho mọi, xem hoạt hình cho các bé,... Nói chung cái gì cũng có

  3. Kiểu giáng thiết kế

  Android TV box Vinabox X9 ấn tượng với kiểu dáng thiết kế vô cùng độc đáo và thông minh.
  Thiết kế mỏng, rất thanh lịch và sang trọng nhưng vẫn đảm bảo khả năng tản nhiệt tốt.

  2 râu wifi giúp Android TV box Vinabox X9 vừa có khả năng thu wifi và phát wifi đều rất tốt.
  Cổng AV được trang bị 3 ra 3 thay vì 1 ra 3 như các dòng khác, tăng khả năng kết nối tới amply hoặc TV đời cũ tốt hơn.  Phụ Kiện VINABOX X9: Điều Khiển, Cable HDMI, Cable AV, Nguồn, hướng dẫn Tiếng Việt. TẶNG CHUỘT KHÔNG DÂY

  XEM VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM  Để mua sản phẩm này vui lòng xem link sau Nhận xét Android TV Vinabox X9 | CAMERA IP - ANDROID TV BOX


  Hoặc liên hệ theo

  [​IMG]

Chia sẻ trang này