Muốn sỡ hữu cánh mũi đẹp thì nên làm cách nào

Thảo luận trong 'Lặng nhìn cuộc sống' bắt đầu bởi ledinh121189, 21/3/16.

Đọc: 130

 1. ledinh121189 Member

  Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giùm e thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp nhất tại Tp.HCM không ạ? Cánh mũi em hơi to làm cho mũi không được đẹp, vì thế em muốn đi thu nhỏ cánh mũi. Mong bác sĩ sớm tư vấn cho em. Em xin cảm ơn. (Hoàng Minh Ngọc – Tiền Giang).

  Trả lời
  Bạn Minh Ngọc thân mến!

  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Về thắc mắc thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp nhất, xin được tư vấn cho bạn như sau:

  Khi sửa đầu mũi thu nhỏ gọn (tạo hình mũi) không chỉ yêu cầu đạt được tính thẩm mỹ mà còn phải sử dụng lâu là cực kỳ quan trọng. Vì đầu mũi là nơi không chịu được lực đè nén như thân mũi. Nên nếu đặt thanh sụn nhân tạo nhằm dựng đầu mũi với mục tiêu là thu nhỏ đầu mũi to để trông gọn hơn thì hãy coi chừng trong một ngày nào đó không xa phải sử lý lại do tính chịu lực kém của vùng đầu mũi dẫn đến biến dạng sụn cánh mũi, vẹo sụn chân mũi, hỏng đầu mũi như đỏ da, thủng da đầu mũi, lộ sóng mũi.

  [​IMG]

  Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp nhất?

  Thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp nhất, thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu luôn là sự quan tâm của những ai có đầu mũi khá to. Kết quả thu nhỏ đầu mũi tốt nhất là đầu mũi to được phẫu thuật nhỏ, thon gọn cánh mũi tự nhiên bền lâu mà không lo bị xấu, bị hư, bị biến dạng.

  Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM là bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, hợp tác trao đổi chuyên môn với nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc để hình thành nên Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM thực hiện đầy đủ các dịch vụ về phẫu thuật thẩm mỹ.

  Công nghệ thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM được tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả thu nhỏ đầu mũi đẹp tự nhiên và sự hài lòng.

  Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc thu nhỏ đầu mũi ở đâu đẹp nhất của bạn. Chúc bạn sức khỏe!

Chia sẻ trang này