Năm điểm làm nên điều khác biệt từ răng sứ không kim loại

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbyiokyomi, 19/4/16.

Đọc: 378

 1. ntbyiokyomi Member

  Răng sứ không kim khí Cercon là loại răng sứ có cấu tạo từ một chất liệu đồng chất với nhau, các chất đó bao gồm sườn và lớp vỏ bên ngoài đều được làm hoàn toàn bằng sứ vì thế các chuyên gia mới gọi là răng sứ không kim khí. Với chức năng giúp tạo nên một thân răng hoàn hảo , qua đó đã hình thành 4 điểm khác biệt mà răng sứ không kim khí mang lại. Sau đây sẽ là trả lời về 4 sự dị biệt đó.

  [​IMG]

  Bền chắc gấp 4 lần răng bình thường

  Răng sứ không kim loại Cercon được đánh giá độ bền cao hơn rất nhiều răng thật, độ chịu lực mà giá răng sứ không kim loại này có thể lên đến 900Mpa tương đương với con số gấp gần 4 lần răng thật.

  Trắng sáng và 3 không : Đục, Đen, Bám cặn

  Có lẽ chính nhờ thiết kế khung sườn và các chụp đều bằng sứ nên răng sứ kim khí giá tốt Cercon trắng bong như răng thật với độ bóng thiên nhiên nhất, hoàn toàn không bị đục hay đen ở phần viền lợi.Quả thực khi nhìn ở góc cạnh bên ngoài có thể nhìn được hình thể giống như răng thật từ bề mặt cho đến độ trắng.

  [​IMG]

  Hoàn toàn không kích ứng,phù hợp với mọi cơ địa

  phần đông được chế tác bằng chất liệu tự nhiên hoàn toàn, đặc biệt răng sứ kim khí giá tốt không lẫn tạp chất hay dù chỉ một ít kim khí. Nên có thể vững chắc khẳng định rằng răng sứ không kim khí Cercon sẽ loại bỏ hoàn toàn các nguy cơ gây kích ứng đối với lợi, xương hàm và các mạch máu bên trong răng.

  Duy trì lâu dài, thoải mái đến tận chân răng

  Răng sứ không kim khí Cercon hoàn toàn có thể tự khắc phục nhưng nhược điểm dễ mắc phải từ các loại phục hình răng sứ hiện giờ như: bị đen ở viền nướu, không có sự khác biệt gì so với răng toàn hàm, không có kẽ hở mà hoàn toàn sát khít. ngoại giả với sự tương trợ tối đa từ lợi giúp tránh được tình trạng dính thức ăn vào làm hỏng nhưng răng thật khác.  NHA KHOA HOA SỨ – coi ngó RĂNG HOÀN HẢO

  Địa Chỉ 1 : 317 Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Địa Chỉ 2 : 493 Nguyễn Văn Công (Số cũ 75 Đường số 6) , P3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Hotline : (08) 6294.0568 – (08) 6289 7278

Chia sẻ trang này