"Nam thần" Chung Hán Lương trở thành đại sứ Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 12/8/15.

Đọc: 283

 1. blaysku Trùm

  Mới đây, hãng Tencent đã giới thiệu thông tin về việc nam tài tử Chung Hán Lương sẽ trở thành đại diện cho tựa game online bom tấn của mình - Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao (tên tiếng Anh là Moonlight Blade).

  [​IMG]

  Chung Hán Lương trở thành đại sứ của game online Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao


  Trên thực tế, đây cũng là điều khá dễ hiểu khi Chung Hán Lương cũng là diễn viên chính trong bộ phim truyền hình cùng tên - Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. Trong phim, Chung Hán Lương vào vai Phó Hồng Tuyết, nhân vật được mệnh danh là có số mệnh "chịu nhiều đau khổ nhất" trong tất cả các tác phẩm của nhà văn Cổ Long.

  Vào ngày 12/8 vừa qua, Chung Hán Lương đã có buổi chơi thử Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao tại Trung Quốc. Điều đáng chú ý rằng trong game, các fan hâm mộ có thể trực tiếp chụp ảnh hay thậm chí trò chuyện với nam diễn viên này.

  [​IMG]

  Nếu như bạn chưa biết thì Chung Hán Lương hiện đang là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất Trung Quốc hiện nay. Gương mặt Chung Hán Lương thường xuyên xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình hiện nổi tiếng hiện nay, và thậm chí anh còn được mệnh danh là "Nam thần" bởi vẻ ngoài đẹp trai của mình.

  Tại Việt Nam, Chung Hán Lương cũng khá nổi tiếng, kể từ khi xuất hiện với vai Cố Tích Triều trong bộ phim truyền hình Nghịch Thủy Hàn, cho tới gần đây với bộ phim ngôn tình Bên Nhau Trọn Đời.

  [​IMG]

  Chung Hán Lương đóng vai Phó Hồng Tuyết trong phim truyền hình Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao


  Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là tựa game online nhập vai hành động vừa chính thức bước vào giai đoạn Open Beta không giới hạn nhân vật tại Hàn Quốc. Đây là tựa game online được xây dựng dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cổ Long, và nằm trong hệ liệt Tiểu Lý Phi Đao.

  Điểm nhấn hấp dẫn nhất trong gameplay của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao có lẽ là hệ thống chiến đấu non - target có tốc độ nhanh và chân thực với cơ chế tự động đỡ đòn dựa trên chỉ số của người chơi.

  [​IMG]

  Mỗi môn phái sẽ đòi hỏi các thao tác điều khiển khác nhau, đối với tựa game này thì người chơi sẽ không thể cắm mặt vào tấn công và sẽ phải biết tùy cơ ứng biến với từng loại kẻ địch hay boss để mang lại những hiệu quả tốt nhất, tổng thể quá trình chiến đấu phải nói là cực kỳ mượt mà và đầy cuốn hút.

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này