Tâm sự Nâng mũi có viêm hay đau gì không?

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 19/5/16.

Đọc: 171

 1. nhakhoadl540 Member

  Câu hỏi: Chào trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, cháu không may có chiếc mũi thấp với cánh mũi to thô kém duyên, bởi thế cháu muốn tiến hành giải phẫu nâng mũi S line Hàn Quốc để có được dáng đẹp tự nhiên. Thế nhưng cháu còn e ngại vì sợ mũi sẽ bị sưng , để lại sẹo xấu xí và cháu còn nghe nói sau một giai đoạn sống mũi sẽ bị lệch rất xấu, nhiều người còn bị viêm hay dị ứng chất liệu độn nữa. Liệu những tình trạng này có đúng không thưa bác sĩ, và nếu sưng thì nâng mũi s line bao lâu hết sưng rất mong câu trả lời chi tiết của bác sĩ ạ. (Phương Hà, Đắc Nông)

  [​IMG]

  Trả lời:

  Bạn Phương Hà thân mến, chúng tôi xin được cám ơn bạn vì đã gửi những câu hỏi của mình về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D. Về vấn đề của bạn , trung tâm xin được trả lời cụ thể như sau:
  Hiện tượng mũi bị sưng, bị lệch, bị sẹo, bị viêm nhiên chất liệu độn…là những hiện tượng hoàn toàn có thể xảy ra sau khi giải phẫu nâng mũi. Để trả lời một cách cụ thể nhất , chúng tôi sẽ đi theo một số hiện tượng phổ biến:

  Giải phẫu nâng mũi có bị sưng hay không?

  Hiện tượng mũi bị sưng sau khi giải phẫu nâng mũi là một hiện tượng bình thường, giống như khi chúng ta bị đứt tay, dù gì cũng sẽ xảy ra cảnh tượng chảy máu, đau và tấy lên thì giải phẫu nâng mũi cũng như vậy, hiện tượng sưng đau là điều tuyệt đối bình thường.

  Cảnh tượng này sẽ giảm dần sau vài ngày , tùy theo cơ địa của từng cá nhân mà tình trạng sưng đau cũng khác nhau và thời gian kéo dài cũng phong phú: 7 ngày , 10 ngày , 12 ngày hoặc chậm nhất là 14 ngày. Sau khi giải phẫu nâng mũi, bác sĩ tại thẩm mỹ viện hàn quốc sẽ kê cho bạn các loại thuốc cần thiết, hướng dẫn chế độ chăm nom khoa học để giảm tình trạng sưng nề , thâm tím , nếu đau bạn có thể dùng thuốc giảm đau theo hướng dẫn.

  [​IMG]

  Giải phẫu nâng mũi có để lại sẹo mất thẩm mỹ không?

  Quá trình nâng mũi sẽ được thực hiện tuyệt đối bên trong khoang mũi bằng biện pháp nội soi hiện đại, bởi thế sẽ không để lại sẹo hoặc vết tích nào cho thấy việc can thiệp dao kéo, nhưng để an toàn thì trước khi nâng mũi , bạn nên chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ uy tín và an toàn nhất.

Chia sẻ trang này