Nâng mũi hàn quốc đẹp hoàn hảo ở tphcm

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 5/5/16.

Đọc: 159

 1. nhakhoadl540 Member

  Ngày nay các cơ sở thẩm mỹ mọc lên nhiều nhưng rất ít cơ sở trong số đó đáp ứng những yêu cầu về mặt kỹ thuật để phục vụ giải phẫu hiệu quả. Vậy nâng mũi ở đâu đẹp nhất sài gòn an toàn hiệu quả ? Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D ngày nay được đánh giá là thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, đáp ứng những yêu cầu khe khắt nhất của giải phẫu thẩm mỹ. Nhưng để tiến hành một ca giải phẫu một cách toàn diện thì tại trung tâm đã xây dựng nên một hệ thống quy trình giải phẫu rất nghiêm nhặt đảm bảo cho quá trình giải phẫu không có một sơ hở nào.

  [​IMG]

  Quy trình nâng mũi

  Bước 1: Kiểm tra khiếm khuyết của mũi bằng công nghệ 3D

  Tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D để thẩm tra được cấu trúc mũi của bệnh nhân thì trung tâm đã trang bị công nghệ hiện đại là máy Vectra 3 , đây là một chiếc máy mới với công nghệ tiên tiến nhất vừa giúp bạn nhìn thấy hình ảnh của chiếc mũi sau khi giải phẫu ra sao ở nhiều góc độ khác nhau vừa tương trợ BS tiến hành giải phẫu nhanh, an toàn và công hiệu hơn.

  Bước 2: Kỹ thuật trong giải phẫu nâng mũi Hàn Quốc 3D

  Ngày trước khi nâng hoặc sửa mũi cho khách hàng thì bác sĩ thường không thể xem xét rõ một cách chuẩn xác về đặc điểm và cấu trúc mũi của khách hàng. Nhưng ngày nay, tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D với kỹ thuật 3D sau khi chụp sẽ tiến hành phân tích thông số bằng phần mềm nâng mũi 3D, xem xét kĩ càng từng bộ phận của chiếc mũi và cho bạn biết được chiều cao , độ nghiêng, chiều dài chi tiết của chiếc mũi ngày nay.

  [​IMG]

  Bước 3: BS tham vấn nguyên liệu và kỹ thuật trong giải phẫu nâng mũi Hàn Quốc 3D

  Ngày nay Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D vận dụng kỹ thuật Nâng mũi Hàn Quốc s line, là kỹ thuật mới rất tiên tiến sử dụng sụn tự thân của khách hàng để nâng mũi , phần sụn này được cơ thể nuôi dưỡng , theo thời gian sẽ trở thành một phần trong mũi , dùng sụn sườn ( công nghệ mới ) và tutoplast để tạo lập sụn vách ngăn , giúp dựng đầu mũi đẹp hài hòa cho hầu hết các dạng mũi.

  Nguồn bài viết: Nâng mũi hàn quốc đẹp hoàn hảo ở tphcm lấy tại: dichvulamdep.usite.pro

Chia sẻ trang này