Nâng mũi không phẫu thuật xu hướng hiện nay

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 18/6/16.

Đọc: 337

 1. nhakhoadl540 Member

  Việc độn mũi có ảnh hưởng gì không? Câu trả lời là Không, phẫu thuật sửa mũi có thể giúp mũi của chúng ta dài ra, sóng mũi cao hơn, đầu mũi và cánh mũi mảnh và nhỏ nhắn, khiến cho lỗ mũi hình tam giác cân. nâng mũi s line sẽ giúp sống mũi cao dài và thanh thoát hơn, đặc biệt cách thức làm cho mũi thanh thoát bằng độn mũi làm mũi của khách hàng sẽ nhìn đẹp và chuẩn hơn nhiều lần so cùng mũi trước đây. độn mũi có lâu dài Không điều ấy tùy thuộc vào giải pháp khách hàng lựa chọn, thông thường đối nâng mũi s line hàn quốc được sử dụng sụn sinh học nhập từ Hàn quốc đồng thời cấy ghép thêm tại sụn tự thân các bạn sẽ có dáng mũi đẹp

  [​IMG]

  Khi nào nên phải thực hiện phẫu thuật nâng mũi s line

  - sống mũi thấp đồng thời ngắn

  - Mũi rộng

  - Mũi gù

  - Mũi hếch

  - Mũi khoằm

  các vật liệu độn sử dụng độn trong nâng mũi sụn sinh học - nâng mũi bọc sụn tiêu chuẩn Hàn Quốc S Line sụn silicon

  - những nguyên liệu nhân tạo tương đối rộng rãi như Silicone, Gore-Tex, Siligore ( or Goresili )…..

  vật liệu Silicone trong nâng mũi s line sụn nhận tạo:

  khác với tiêm filler nâng mũi không dùng chất liệu độn, vật liệu độn mũi này cân đối với những cá nhân mục tiêu phẫu thuật khép cánh mũi đồng thời với sống mũi tự nhiên tươi tắn, trong lúc mũi thật lại rẻ hoặc hai bên mũi Ko cân đối, da dư nhiều.

  lúc nâng mũi, sống mũi với silicone được sử dụng an toàn và phổ biến dài lâu, đến nay vẫn là sự chọn lựa hàng đầu của những chuyên gia ở các bệnh viện chuyên khoa làm đẹp.

  - đặc điểm vượt trội Silicone: dẻo hơn, khiến cho dáng mũi rạng ngời hơn.

  - Nhược điểm: dễ bị nhiễm trùng, không thể sử dụng ra sau 1 khoảng thời gian, độ dày của chất liệu có thể bị co rút lại, điều này làm cho Mũi thấp hơn so cùng với ban đầu.

  nguyên liệu này hài hòa cùng các cá nhân với phần da dư đa dạng Thế nhưng hi vọng có vẻ đẹp tự nhiên, cánh mũi thanh mảnh.

  Sili-gore là 1 mẫu nguyên liệu để nâng mũi được kết hợp bởi 1 lớp mảnh của Gore- tex trên nền vật liệu độn silicone, phù hợp với các khách hàng mang da mũi quá mỏng.

  [​IMG]

  Nâng mũi bọc sụn bản thân chính yếu sử dụng tạo dáng thu nhỏ, thu gọn đầu mũi bằng sụn tự thân gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc cân thái dương, mỡ tự thân..…. có khả năng giúp bạn phòng giảm thiểu được các tác hại Không mục tiêu như cơ thể Ko hợp, hiện tượng lộ sóng, thu gọn cánh mũi, vv.. vật liệu này sẽ đem lại kết quả hoàn hảo và rất kì tự nhiên cho chiếc mũi của khách hàng, trong khi vẫn giữ được sự an toàn hoàn toàn.

Chia sẻ trang này