Tâm sự Nâng mũi S line bao lâu thì đep tự nhiên ?

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 29/4/16.

Đọc: 172

 1. nhakhoadl540 Member

  Nâng mũi S line bao lâu thì trở nên đẹp tự nhiên, hoặc phẫu thuật nâng mũi bao lâu hết sưng là câu hỏi mà nhiều chị em phụ nữ thắc mắc trước khi quyết định thực hành phương pháp nâng mũi này. Để sở hữu chiếc mũi thon gọn, cao đẹp toàn hảo, tự nhiên thì chị em cần lựa chọn trung tâm danh tiếng tốt và tin cậy.

  [​IMG]

  Chẳng thể phủ nhận rằng nâng mũi S line mang đến cho chị em thời cơ được sở hữu chiếc mũi đẹp với sống mũi cao , uốn lượn mềm mại theo hình chữ S, lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ nhắn, tôn lên những đường nét thu hút trên khuôn mặt. Nâng mũi S line là phương pháp được ưa chuộng hiện nay, cũng chính do vậy nên có nhiều trung tâm đáp ứng nhu cầu nâng mũi của phái đẹp. Tuy nhiên để kết quả nâng mũi hoàn hảo thì chị em cần đến trung tâm nâng mũi tin cậy.
  Phương pháp nâng mũi S line đòi hỏi những kỹ thuật khó và xác thực, do vậy bác sĩ thực hành phải là người có trình độ cao cùng thao tác khéo léo, giàu kinh nghiệm và gu thẩm mỹ cao để tạo dáng mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt của từng người. Chính do vậy nhân tố thẩm mỹ và độ không gây nguy hiểm hoặc rủi ro của mũi S line sau khi nâng phụ thuộc nhiều vào tay nghề của bác sĩ.

  [​IMG]

  Sau khi phẫu thuật nâng mũi, trong tuần đầu tiên mũi của bạn sẽ có xác xuất bị sưng , đây là hiện tượng thường thấy. Bạn chỉ cần thực hành đúng chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ thì mũi sẽ mau chóng yên ổn và đẹp tự nhiên.
  Tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, sau 2 ngày bạn sẽ được thay băng, cắt chỉ sau 7 ngày và trong 2 tuần đến 1 tháng bạn sẽ có được chiếc mũi thon gọn, đẹp, hoàn toàn mềm mại tự nhiên. Nguyên liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo áp dụng trong nâng mũi S line bám chắc vào xương mũi, phù hợp và hoàn toàn thân thiện với cơ thể.
  Bên cạnh đó, khả năng yên ổn của mũi nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Tuy nhiên phẫu thuật nâng mũi S line bao lâu thì đẹp tự nhiên còn phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của bác sĩ thực hiện.
  Hiện nay, Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D đã có được chỗ đứng vững chắc trong lòng các chị em bởi các biện pháp cảm biết cái đẹp toàn hảo. Nâng mũi S line là một trong những biện pháp được nhiều chị em ưa thích nhất tại trung tâm.

  Nguồn bài viết: Nâng mũi S line bao lâu thì đep tự nhiên ? lấy tại: blog.tamtay.vn

Chia sẻ trang này