Nên thuê văn phòng nơi nào tại quận Gò Vấp?

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi tuvdinh, 21/11/15.

Đọc: 191

 1. tuvdinh New Member

  Ở thị trường TP Hồ Chí Minh, nguồn cung nhà phố tháng trước tập trung ở các khu vực nội ô. Quận 1 tiếp tục dẫn đầu với nguồn cung nhiều nhất, sau đó là quận 3, quận 10 và quận 5. Về nguồn cung đất nền phần nhiều tập trung ở các quận có nguồn đất nhiều, quận Gò Vấp liên tục đi đầu sau đó là quận Thủ Đức, quận 2 và quận 7
  Nhu cầu về nhà mặt phố tăng mạnh ở các quận Phú Nhuận và quận 6. Hai khu vực này có quỹ đất rộng, cư dân không biến động, giá dịch vụ và giá cả căn nhà không quá cao. Quận Gò Vấp là một quận ở sát quận trung tâm, có các con đường giao thông trọng yếu của thành phố, dễ dàng đi qua các quận khác vì lý do đó nên trở thành quận có nhu cầu cho thue van phong quan Go Vap cao nhất TP Hồ Chí Minh. Thêm vào đó quận 7, quận Thủ Đức và quận 2 xếp các hạng sau đó về nhu cầu căn hộ.


  [​IMG]  Quý khách hàng muốn văn phòng nằm ở chỗ nào?
  Do văn phòng cho thuê có lượng nhiều, bạn muốn tìm kiếm được một văn phòng có vị trí phù hợp như mình thích khá dễ. địa điểm được chọn cần có các yếu tố sau: đường xá rộng di chuyển thuận tiện, ít tắc đường, có lề rộng rãi, gần trụ sở các trung tâm và các cửa hàng dịch vụ.
  Quy mô văn phòng làm việc và cao ốcchứa văn phòng.
  Quy mô cao ốc chứa văn phòng là một chi tiết quan trọng, vì cao ốc càng lớn thì càng có nhiều kích cỡ văn phòng làm việc cho bạn thoải mái lựa chọn. Thêm vào đó, các cao ốc lớn luôn có cơ sở vật chất tốt, thang máy công suất lớn, chạy liên tục tốc độ cao. Ngoài ra các cao ốc lớn có độ an toàn cao.
  Nội thất và đồ dùng trong văn phòng.
  Khi chuyển đến một văn phòng làm việc mới, quý khách hàng sẽ phải bỏ ra rất nhiều tiền, Vì vậy các văn phòng có cơ sở vật chất đầy đủ là khoản tiết kiệm cho quý doanh nghiệp.


  Nếu quý khách hàng chưa bao giờ thuê văn phòng làm việc cũng như chưa có kinh nghiệm trong quá trình tìm kiếm, thương lượng hợp đồng để thuê văn phòng, nên sử dụng dịch vụ của các doanh nghiệp chuyên về cho thuê văn phòng và cần một luật sư để tư vấn và xem xét lại các chú ý được ghi hợp đồng thuê trước khi bắt đầu ký kết hợp đồng.
  Thường được đề rõ trong hợp đồng thuê văn phòng, giá thuê văn phòng sẽ được giữ cố định trong 2 năm đầu tiên nếu tổng thời gian thuê cố định là 5 năm. Sau một thời gian giá cả sẽ thay đổi tùy theo thị trường bất động sản. Để tránh vấn đề nảy sinh này, khách hàng nên ghi chú rõ ràng trong hợp đồng cho thuê. Thêm vào đó, quý công ty cũng nên thương thảo kỹ với chủ đầu tư cao ốc văn phòng cho thuê về chi phí cũng như quyền sử dụng phần không gian chung và riêng, việc này sẽ giảm đáng kể chi phí cho khách hàng sau này.
  Văn phòng xí nghiệp là biểu tượng cho khách hàng, Vì vậy, quá trình tìm kiếm văn phòng để thuê cực kỳ quan trọng và thực sự là thử thách không nhỏ.

Chia sẻ trang này