Ngâm cứu chi tiết galaxy s6 xách tay sắp ra mắt

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbngtrico, 4/2/16.

Đọc: 203

 1. ntbngtrico Member

  Cảm thấy lo ngại về vấn đề galaxy s6 xách tay không còn được người dùng quan hoài như lúc trước, Samsung đã tiến hành kế hoạch giảm mạnh trong thời kì sắp tới, cụ thể hơn là cuối năm nay.

  [​IMG]

  Samsung cũng đã trần tình về vấn đề đột ngột giảm giá chiếc samsung galaxy s6 edge xách tay trên CNET, lý do mà họ giảm giá vì như vậy sẽ vẫn có thể giữ được sự ảnh hưởng cũng sự quan tâm của người dùng khi các đối thủ như Apple, LG, Sony… thay nhau cho ra mắt các sản phẩm mới của mình. Nhưng hiện tại thì giá samsung galaxy s6 edge vẫn chưa được ban bố cụ thể và thậm chí thời kì bắt đầu tiến hành giảm giá cũng vẫn “im hơi lặng tiếng”.

  [​IMG]

  Vào quý 1, Samsung đã ban bố cụ thể các báo báo về tài chính và kế hoạch hoạt động cho khoản thời kì sắp tới và trong ngày mai xa cùng với đó là một số thông báo về mức giảm giá cho chiếc Samsung Galaxy S6 Edge. Như vậy giá hàng samsung galaxy s6 edge xách tay cũng sẽ được các cửa hàng trên khắp thế giới cập nhật. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu “siêu phẩm một thời” sẽ giảm giá còn bao lăm nữa. Samsung cũng đã chia sẻ dù Samsung Galaxy S6 và S6 Edge có doanh số bán ra tăng, nhưng doanh số mảng smartphone phần chung lại có chiều hướng giảm.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại liên can: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này