Nghệ trần thuật kinh dinh Spa bạn cần biết

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi horse886, 19/2/16.

Đọc: 180

 1. horse886 Member

  Từ xa xưa, con người đã quan hoài đến cái đẹp. Ngày đó, con người đã tận dụng không gian thoáng mát và sử dụng vật liệu từ tự nhiên để làm đẹp cho thân. Dần dà, khi xã hội tân tiến con người học chăm chút da spa chế xuất thành những "sản phẩm" tiện ích hơn, ứng dụng rộng rãi..

  Xem thêm :
  Nguồn : Nghệ kể kinh doanh Spa bạn cần biết
  Tin tức liên quan:
  http://daotaothammy.edu.vn/tag/hoc-trang-diem-chuyen-nghiep
  http://daotaothammy.edu.vn/chuyen-nganh-cham-soc-da

  1. Người Hy Lạp đã dùng nước ấm và các suối khoáng nóng thiên nhiên từ hàng nghìn năm trước để điều trị giảm mệt mỏi, làm lành vết thương và xua đi ý thức suy sụp. Họ đã cho xây dựng những phòng tắm và thư giãn ở những khu vực có sông, hồ hoặc suối.
  2. Tiếp đến người La Mã phát minh ra nhiều kiểu tắm, từ tắm nóng đến tắm ấm, lạnh. Từ đó từ Spa bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là Hydor (tức là nước) và Therapeia (chữa bệnh), nước nóng và nước lã đều có tác dụng kích thích hệ thần kinh và tuần hoàn. Spa hướng đến đích chung cuộc là "khôi phục nguồn năng lượng sống".

  3. Ở Phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, kinh doanh spa dần trở thành một ngành kinh dinh thời thượng với càng ngày càng nhiều spa và beauty salon xuất ngày nay các tỉnh thành lớn nhưng vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu thực tế của khách hàng đang gia tăng với tốc độ chóng mặt.

  4. Từ việc coi spa là một điểm đến xa xỉ, giờ đây, làm đẹp da tại spa, bình phục năng lượng sống tại spa sau những giờ làm việc găng tay đã dần trở nên nhu cầu thiết yếu trong quỹ thời gian của mỗi người. Chính vì vậy có không ít chị em rất muốn sở hữu một spa không chỉ để kinh doanh kiếm lợi nhuận mà còn để có không gian chăm sóc riêng cho mình. Tuy nhiên, làm thế nào để thành lập một spa, quản lý một spa, tuyển dụng viên chức, đào tạo viên chức và quan yếu nhất là dùng sản phẩm nào cho spa để mang lại lợi ích lớn nhất cho người kinh doanh cũng như khách hàng thì lại không phải là một vấn đề đơn giản. Và làm thế nào để có một spa thực thụ mới mẻ và có phong cách riêng độc đáo còn là một vấn đề khó khăn hơn rất nhiều.

  5.Tại Việt Nam, để có thể mở một spa, ngoài việc phải có một nguồn vốn đầu tư không nhỏ, người mở spa còn phải có tri thức và hiểu biết sâu sắc về nghề kinh doanh spa cũng như về các dòng sản phẩm coi sóc da. thành ra những người dạy trông nom da chuyên nghiệp đã từng làm việc lâu năm trong ngành spa hay mỹ phẩm mới có đủ tự tin để đứng ra mở một spa riêng. nên, đây chính là rào cản khiến cho nhiều người có vốn và có mong muốn kinh dinh spa nhưng lại không biết nhiều về việc kinh dinh spa đã phải chùn bước và quên đi niềm đam mê của mình.
  7. Những bí quyết đó là sự tập hợp những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực học trông nom da mặt. Điều này sẽ sáng tạo những phong cách spa độc đáo và cao cấp, tạo ra những chuyên gia hàng đầu thế giới về nghệ thuật chăm chút da chuyên nghiệp. Đây chính là lĩnh vực kinh dinh làm đẹp mới đang thịnh thị trường và vấn sự quan tâm của rất nhiều người.
  Nếu bạn muốn biết thêm về nghệ thuật làm đẹp, nghệ thuật chăm chút da, hãy đến với những khóa học chăm nom da tại Bích Nguyệt Academy để được chuyên gia dạy, cấp chứng chỉ quốc tế.

Chia sẻ trang này