Nghiên cứu thủ thuật giúp người tiêu dùng đi thay màn hình iPad Air

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbsecogia, 19/2/16.

Đọc: 190

 1. ntbsecogia Member

  hiện phần nhiều người dùng đang sử dụng chiếc máy tính bảng 9.7 inch đều cho rằng lỗi cảm ứng trên màn hình iPad Air là lỗi mà ai sử dụng cũng đều mắc phải.

  Vấn đề lỗi trên màn hình iPad air này ở thời khắc ngày nay hầu như trên khắp diễn đàn công nghệ đều đăng những bái viết báo lỗi, trong có đó những bài viết về một số hướng dẫn giúp người dùng khắc phục triệt để lỗi loạn cảm ứng màn hình iPad Air bằng một số thủ thuật nhỏ mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà.

  [​IMG]

  Điều trước tiên mà bạn cần phải làm đó là nhanh chóng khởi động lại máy làm như vậy giúp bạn rà soát liệu lỗi loạn cảm ứng màn hình iPad Air có lặp lại hay không. Một vấn đề mà bạn cần khôn xiết phải cẩn thận là tuyệt đối không sử dụng máy khi chưa đầy 100% hoặc vừa sạc vừa dùng vì như vậy sẽ dễ gây ra lỗi cảm ứng màn hình iPad Air.

  giả dụ cách phát động không khắc phục được thì bạn hãy chuyển qua cách Restore lại máy hoặc cũng có thể nâng cấp hệ điều hành mới nhất hoặc tốt nhất bạn nên gỡ thử những ứng dụng đáng nghi dẫn đến tình trạng loạn cảm ứng màn hình iPad Air. Nếu tình hình không khả quan bạn hãy thay màn hình mặt kính iPad Air mới.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  ————————————————————————————————
  Tổng Đài sang sửa Bảo Hành: 1900.5555.34
  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

Chia sẻ trang này