Nghiên cứu trung tâm bảo hành Samsung có dịch vụ không khác ‘ngàn sao’

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbsecogia, 22/3/16.

Đọc: 154

 1. ntbsecogia Member

  hiện giờ khi đến các trung tâm bảo hành, rất nhiều khách hàng không khỏi bức xức và cảm giác rất khó chịu về rất nhiều lý do khác nhau như chơi gian chật chội, nóng bức, phải chờ lâu, thủ tục rườm rà và vấn đề tranh cãi với nhân viên dịch vụ tham vấn là điều chẳng thể tránh khỏi.

  Để có thể cải thiện được những khúc mắt và khó chịu bên trên của khách hàng thì trung tâm bảo hành Samsung đã có những thay đổi mạnh mẽ và vững chắc rằng bạn sẽ phải bất ngờ với trải nghiệm tại trung tâm bảo hành theo phong cách 5 sao hoàn toàn mới này. Nắm bắt được những ca cẩm những mặt kém tích cực, các trọng điểm chăm chút khách hàng của Samsung đã hình thành một khái niệm mới về dịch vụ bảo hành.[​IMG]Tiêu biểu cho sự thay đổi này là việc ra mắt trung tâm bảo hành Samsung tọa lạc tại đường 99 Nguyễn Huệ với không gian thoải mái công nghệ cao cùng với những tiện nghi được trang bị một cách khoa học cộng thêm dịch vụ “có một không hai” sẽ khiến khách hàng bị chinh phục hoàn toàn.
  Có lẽ đây là trung tâm bảo hành Samsung đầu tiên tại Việt Nam mang thiên hướng như một “Khách Sạn 5 Sao” nổi trội với mô hình phối hợp giữa Cửa hàng trải nghiệm sản phẩm và trọng tâm bảo hành Samsung thành một, mang đến người dùng trải nghiệm vẹn tròn nhất. Tại đây trọng tâm luôn cập nhật những công nghệ hay smartphone mới nhất để người dùng trong thời gian bảo hành, sang sửa cho chú dế yêu của mình có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

  Tìm hiểu thêm: trung tâm bảo hành tu bổ điện thoại Samsung tại TP.HCM

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  ————————————————————————————————
  Tổng Đài tu bổ Bảo Hành: 1900.5555.34
  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

Chia sẻ trang này