Ngự Hồn Thiên Hạ - Webgame 3D có nền đồ họa cực "cute"

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 14/8/15.

Đọc: 147

 1. blaysku Trùm

  Ngự Hồn Thiên Hạ là một webgame 3D thuộc thể loại RPG kết hợp những nguyên tố SLG có đề tài lịch sử được phát triển bởi Shanyou Games và do nền tảng Tencent vận hành. Trò chơi khai thác bối cảnh lịch sử quen thuộc, vận dụng kỹ thuật Flash tân tiến mang lại một nền đồ họa khá sắc nét và một cơ chế gameplay đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn.


  Ngự Hồn Thiên Hạ - Trailer


  Bên cạnh ưu điểm về nền tảng đồ họa đẹp với toàn bộ mô hình nhân vật và cảnh vật đều ở dạng 3D với xu hướng Q-style đáng yêu. Trò chơi có một cơ chế gameplay thú vị và được đơn giản hóa theo hướng những game mobile, dung hợp các yếu tố như thẻ bài võ tướng, hành động chiến đấu vượt ải, xây dựng bản doanh để người chơi trải nghiệm.

  [​IMG]

  Nội dung các chùm nhiệm vụ trong game được bám sát theo lịch sử, dẫn đắt người chơi từng trận đánh nổi tiếng, độ sức với những hổ tướng đương thời như Lữ Bố, Quan Vũ. Trò chơi không có phân chia nghề nghiệp ban đầu, thay vào đó là chỉ có một nhân vật nam và một nhân vật nữ mang vai trò đại diện mà thôi. Các màn chơi trong game được xây dựng theo dạng phụ bản ngắn, người chơi cứ thế thâm nhập vào và đánh bại hết kẻ địch bên trong là giành chiến thắng, được thưởng tối đa 3 sao nếu hoàn thành mỹ mãn.

  [​IMG]

  Về phương diện hệ thống chiến đấu, Ngự Hồn Thiên Hạ áp dụng hình thức chặt chém thường thấy ở game mobile kết hợp thêm hệ thống auto hỗ trợ. Mỗi khi xung trận, người chơi có thể mang theo tối đa 3 vị võ tướng để chuyển đổi qua lại. Mỗi võ tướng đều có khả năng chiến đấu riêng biệt, sở hữu vài kỹ năng chủ động và bị động được mở khóa dần khi thăng cấp. Hệ thống võ tướng trong game được phân chia vào 4 dạng nghề nghiệp chính gồm Chiến Tướng, Mãnh Tướng, Cung Tướng và Mưu Sĩ, phẩm cấp cao nhất của một võ tướng là cấp S.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, trò chơi còn hứa hẹn đem lại nhiều tính năng thú vị, cường hóa và phát triển danh tiếng, thành lập gia tộc, tham gia vào nội dung công thành chiến, PVP tranh đấu trên bảng xếp hạng để nhận lấy những phần thưởng hàng ngày, hay cùng hợp sức lẫn nhau để săn Boss thế giới, áp tiêu…

  [​IMG]

  Hiện nay, Ngự Hồn Thiên Hạ đang được vận hành tại thị trường Trung Quốc trên nhiều cổng game khác nhau, và sẽ ra mắt cả một phiên bản dành cho mobile nữa.

  Tham khảo thêm tại trang: http://yhtx.ppwan.com/

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Chúng Thần Chi Thần - Webgame 3D đề tài thần thoại hỗn hợp

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này