Ngược đời, game online miễn phí chuyển thành thu phí

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 17/5/15.

Đọc: 189

 1. blaysku Trùm

  Mới đây làng game online thế giới đã chứng kiến một vụ việc kỳ lạ khi tựa game Lego Minifigures Online đã đi ngược xu thế miễn phí hóa để chuyển đổi từ một sản phẩm kinh doanh theo kiểu free to play sang buy to play.

  Động thái hết sức khó hiểu của Lego Minifigures Online được NPH giải thích rằng cách kinh doanh này sẽ giúp trò chơi gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

  [​IMG]

  Được phát triển bởi FunCom, Lego Minifigures Online cho phép người chơi mở khóa những nhân vật khác nhau của thế giới Lego và đưa họ vào những cuộc phiêu lưu trong thế giới rộng lớn đó.

  Mỗi nhân vật trong hình hài người Lego có những kỹ năng riêng, cho phép game thủ điều khiển, tấn công kẻ thù hoặc xây dựng những căn cứ cho riêng họ trong những thế giới đa dạng như vùng đất cướp biển chẳng hạn.

  [​IMG]

  Cũng giống như nhiều game online lấy đề tài LEGO khác, LEGO Minifigures Online đặc biệt hấp dẫn đối với đối tượng trẻ con và fan hâm mộ của bộ đồ chơi xếp hình nổi tiếng thế giới này. Trong game, người chơi có nhiệm vụ thu thập các loại mảnh ghép để xây dựng nhà cửa cũng như nâng cấp nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn với các kỹ năng cùng nhiều "mánh lới" mới.

  Trang chủ: http://www.playminifigures.com/en.

  >> Top game online miễn phí dễ chơi cho game thủ Việt

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này