Nhận biết iPhone 6 xách tay cũ “ùa” về Việt Nam

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 5/11/15.

Đọc: 188

 1. lkiendt1 Member  Sau đợt hạ giá kinh hồn từ iPhone 6 xách tay, thì ít lâu sau đó một cơn bão mang tên iPhone 6 xách tay "khoá mạng" bắt đầu đổ bộ vào sân chơi Việt. Theo tìm hiểu việc iPhone 6 xách tay bản khoá mạng vừa nhập về cốt yếu là được lấy từ nhà mạng Docome (Nhật) là cốt, mặt hàng nhà mạng từ Mỹ, Singapore là rất ít và hầu như không có.


  [​IMG]

  Giá bán dự định kì này cho một chiếc iPhone 6 xách tay mà người dùng muốn sở hữu chỉ tới 9 triệu đồng cho phiên bản 16GB màu vàng, vì sao màu vàng (gold) lại có giá "bèo nhèo" như thế ?. Sau đợt Apple tuyên bố khai tử phiên bản màu vàng GOLD từ iPhone 6, 6 Plus trở về trước, nhầm kích cầu người dùng đến với sản phẩm mới hơn từ Apple.

  Màu Rose Gold được Apple ra mắt đã chiếm khá nhiều cảm tình đối với tín đồ iFAN "nữ" vì sự lịch thiệp sang trọng từ nó. Trở về iPhone 6 xách tay, sau khi tìm hiểu từ nhiều "nguồn" chúng tôi được biết nguyên cớ khiến các "doanh nhân" nhập về một lượng iPhone 6 xach tay khổng lồ, là do cơn sốt hàng iPhone 5S, 5 xách tay đang có chiều hướng tăng. Kéo theo hệ luy iPhone 6 xách tay (bản khoá mạng ) lại tăng thêm.

  [​IMG]

  Vì cái giá để sở hữu một chiếc iPhone 6 xách tay (khoá mạng Nhật) quá rẻ, rẻ hơn hàng chính hãng từ vài triệu đồng. Nhược điểm duy nhất mà ai cũng đã quá rõ đó là bắt buộc phải ghép sim nếu muốn dùng full chức năng tại Việt Nam.

  Ngoài ra iPhone 6 xách tay còn bị một số lỗi vặt như mất sóng đột nhiên, không hiển thị người trong danh bạ…. Nhưng vì những lỗi như thế cũng chẳng thể nào làm giảm mức tiêu thụ từ người dùng dành cho iPhone 6 xách tay.

  >> Quá sáng ý khi chọn iPhone 6 xách tay giá rẻ !

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Số điện thoại can hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424

Chia sẻ trang này