Nhận biết lẹ về công nghệ tẩy trắng không ê mới nhất brite smile

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbngtrico, 30/4/16.

Đọc: 968

 1. ntbngtrico Member

  Được đánh giá là phương pháp tẩy trắng không ê hiện đại nhất hiện thời và giá tẩy trắng không ê hợp lý, giúp làm trắng răng, loại bỏ vết ố vàng hay răng xỉn màu hạn chế tối đa các loại thức ăn ảnh hưởng đến răng… Tẩy trắng răng không ê đang được rất nhiều người dùng tuyển lựa, đặc biệt là phái đẹp rất ưa thích chưa kể các diễn viên ca sĩ cũng rất thích cách tẩy trắng không ê này.

  [​IMG]

  Nhưng một vấn đề khá khó khăn đó là nếu thực hành không đúng kỹ thuật, thì việc tẩy trắng không ê sẽ làm bạn buốt răng và sẽ rất cực trong việc ăn uống, đồ uống lạnh được cho là ác mộng khi bạn bị ê buốt răng. Tưởng rằng cách tẩy trắng không ê răng đơn giản nhưng hiểm họa từ việc ê buốt răng sẽ rất khó lường bởi thế người dùng nên chọn địa chỉ nha khoa uy tín vì ở đó có áp dụng công nghệ tẩy trắng răng không ê hiện đại cùng quy trình chuyên nghiệp nhất.

  [​IMG]

  giờ, công nghệ tẩy trắng không ê Brite Smile đang rất phổ quát khi sử dụng ánh sáng xanh nhẹ dịu của Brite Smile để kích thích gel tẩy trắng răng không ê tác động sâu vào phía bên trong men răng, khiến phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong ngà răng.

  Công nghệ tẩy trắng không ê này hoàn toàn không gây ảnh hưởng hay tổn thương cho răng và không có hiện tượng đau buốt mà còn giúp nướu tăng độ bền săn chắc. Dưới ánh sáng sáng nhẹ dịu bạn sẽ không cảm thấy ê buốt hay khó chịu với hàm răng của mình. Chỉ sau một lần sử dụng cách tẩy trắng không ê, các vết ố trên răng sẽ hoàn toàn được loại bỏ, màu răng sau khi dùng giá tẩy trắng không ê mau chóng trở lại trắng sáng như tự nhiên.
  cách tẩy trắng không ê
  NHA KHOA HOA SỨ – chăm chút RĂNG HOÀN HẢO

  Địa Chỉ 1 : 317 Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Địa Chỉ 2 : 493 Nguyễn Văn Công (Số cũ 75 Đường số 6) , P3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Hotline : (08) 6294.0568 – (08) 6289 7278

Chia sẻ trang này