Nhan sắc Huyền My ngày càng hoàn thiện hơn so với thời điểm mới

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi quangcdt11, 27/1/16.

Đọc: 195

 1. quangcdt11 Member

  Mới đây, ngày 23/1, hai người đẹp đã cùng tham dự một chương trình trên Đài Truyền hình Việt Nam mà Huyền My là MC còn Lan Khuê là khách mời. Sau buổi trò chuyện thoải mái, Lan Khuê đã viết trên trang cá nhân “Cả nhà ai ủng hộ bé Mì tham gia một cuộc thi nhan sắc quốc tế trong năm nay nào? Và cả nhà nghĩ cuộc thi nào phù hợp nhất với Mì???” kèm theo đó cô đăng tải hình ảnh thân thiết của cặp đôi. (Mì là biệt danh của Á hậu Huyền My).

  [​IMG]
  Status gây "bão" mạng của Lan Khuê.
  Status của Lan Khuê đã ngay lập tức gây “bão” với hơn 7.000 lượt thích. Rất nhiều tranh luận của người hâm mộ được đưa ra về việc Huyền My phù hợp với tiêu chí của Hoa hậu thế giới, Hoa hậu hoàn vũ hay Hoa hậu Trái đất,…

  Nguồn tin xác thực của PV khẳng định, thi một cuộc thi thế giới là ước mơ của Huyền My từ lâu rồi chứ không phải đến khi Lan Khuê gợi ý thì ý tưởng trên mới được hình thành. Lời gợi ý của Lan Khuê là chất xúc tác giúp Huyền My có thêm động lực để chuẩn bị thật tốt cho một đấu trường nhan sắc quốc tế (tên cuộc thi xin được giữ kín đến phút cuối) mà cô có khả năng sẽ tham dự vào năm 2017.
  [​IMG]
  Nhan sắc Huyền My ngày càng hoàn thiện hơn so với thời điểm mới
  giành ngôi vị Á hậu (Ảnh Zim Lục).
  “Ngay sau thời khắc Huyền My giành ngôi Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và còn đang chụp ảnh lưu niệm trên sân khấu, đại diện một đơn vị nắm bản quyền một cuộc thi hoa hậu quốc tế lớn tại Việt Nam (xin được giấu tên) đã mời Huyền My tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế năm 2014.

  Nhưng lúc đó do thời gian quá gấp rút nên My đã từ chối vì sợ bản thân chưa có đủ kĩ năng và sức khỏe để có thể mang vinh quang về cho đất nước. Để bơi ra biển lớn, huyền my cần quá trình và thời gian chuẩn bị cả về thể hình lẫn vốn tri thức, vốn ngoại ngữ thật tốt”, nguồn tin này bật mí.

  Để bước đầu chuẩn bị cho lộ trình dài hơi này, sau Tết âm lịch 2016, Huyền My sẽ bắt đầu sang Anh để theo học chuyên sâu về thiết kế thời trang cũng như trau dồi vốn tiếng Anh giao tiếp.

  Huyền My cũng sẽ bay sang Myanmar để quay bộ phim do Bộ Ngoại giao Myanmar mời đích danh cô tham gia. Bộ phim điện ảnh nói về tình hữu nghị hợp tác giữa hai nước Việt Nam - Myanmar. Bên cạnh dàn diễn viên nổi tiếng Myanmar, phim còn có sự góp mặt của Hoa hậu Hoàn vũ Myanmar 2013 Moe Set Wine. Dự kiến toàn bộ phần lời thoại đều được Huyền My tự thực hiện trực tiếp bằng tiếng Anh kèm theo phụ đề tiếng Myanmar. Xem thêm tin tức về jennifer pham 2015hoa hau ngoc han tại kenh sao.

Chia sẻ trang này