Nhân sự kiện phát hành thẻ Scoin, Na 3D tung ưu đãi lớn chưa từng có!

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 2/6/15.

Đọc: 147

 1. blaysku Trùm

  Có thể bạn chưa biết, Scoin là đơn vị thanh toán được sử dụng rộng rãi tại cổng SohaGame. Scoin có thể sử dụng để trao đổi, mua bán tại shop của các game. Trước đây, người chơi có thể lựa chọn các cách thức: nạp thẻ qua thẻ cào điện thoại, ví điện tử, thẻ Visa, Master và ngân hàng nội địa hay qua tin nhắn SMS để nạp Scoin.

  [​IMG]

  Từ 12/03/2015, SohaGame đã bổ sung thêm một cách thức mới cho game thủ Na 3D với nhiều chính sách ưu đãi riêng: nạp thẻ Scoin do Cyberpay phát hành. Từ ngày 1/6 đến hết hôm nay 2/6, Game thủ chơi Na 3D (Naruto 3D) sẽ được tặng thêm 20% giá trị thẻ nạp khi sử dụng Thẻ Scoin mới.

  [​IMG]

  Dịch vụ này ra đời để đáp ứng nhu cầu thanh toán Scoin của game thủ thêm thuận tiện, nhanh chóng. Như vậy, cộng đồng game thủ của SohaGame đã có thể nạp thẻ dưới rất nhiều hình thức phong phú, tiện lợi và cực kỳ linh hoạt. Sự phát triển của hình thức thanh toán này cho thấy những nỗ lực không ngừng nghỉ của SohaGame nhằm tạo điều kiện cho người chơi có những giây phút thư giãn, giải trí thực sự.

  [​IMG]

  Một lần nữa, SohaGame đã khẳng định đúng tinh thần về cổng chơi game đông vui và mang lại nhiều quyền lợi cho người chơi nhất. Kết hợp ưu đãi thẻ Scoin với quyền lợi của cộng đồng gắn bó chơi Na 3D (Naruto 3D) được hưởng, điều này đã mang lại những lợi ích hết sức thiết thực cho các fan hâm mộ Naruto tại Việt Nam.

  Trang chủ Na 3D (Naruto 3D): http://Na3D.SohaGame.vn

  Fanpage Game Na 3D (Naruto 3D): Fb.com/Na3D.SohaGame

  >> SohaGame hợp tác phát hành thẻ Scoin mới với nhiều khuyến mãi lớn

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này