Nhập thu mua bán iPhone 5S xách tay tăng thất thường ?

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi lkiendt1, 26/9/15.

Đọc: 335

 1. lkiendt1 Member

  Thống kê từ các chuyên gia trên lĩnh vực mua bán iPhone 5s xách tay từ ngày bộ đôi iPhone mới ra mắt. doanh số iPhone 5S tăng lên 10% trong tổng số iPhone bán ra từ các đại lý cửa hàng phan phối sỉ và lẻ iPhone 5S xách tay tại Việt Nam con số này dự đoán sẽ tăng lên vào cuối năm nay.
  [​IMG]
  Đều này quá dễ hiểu, đó là một quy luật thế tất dành cho tất thảy dòng iPhone đời trước. Từ ngày ra mắt bộ đôi iPhone mới, chính sách giảm giá các mặt hàng cũ hoặc khai tử các phiên bản đời cũ từ Apple, đã tạo điều kiện cho mua ban iPhone 5S xach tay doanh số tiêu thụ từ người dùng tăng một cách chóng mặt.
  [​IMG]
  Chính vì các sản phẩm thiết bị mới từ Apple cho ra mắt, rất nhiều cải tiến, rất nhiều sự đổi thay nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Thế nhưng, người dùng họ không còn hứng với những cải tiến từ Apple. Đối với người dùng phổ biến, một chiếc smartphone đáp ứng mọi nhu cầu tiêu khiển cơ bản như thế là quá đủ đối với họ. Vì thế họ chọn iPhone 5S xách tay

  Nói về mảng thị trường iPhone 5S xách tay, rất đa dạng mặt hàng, hàng trả bảo hành, hàng đã qua dùng, hàng lock, và rốt cục là hàng "dựng". Một khi bạn đã xác định chọn cho mình mặt hàng iPhone 5S xách tay, bạn phải chấp thuận rủi ro.

  >>Mua bán iPhone 5S xách tay giá rẻ hàng kém chất lượng ồ ạt tràn ngập về TPHCM [1,699 Lượt Xem]

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí : 1800.8024
  Hotline : 0988.242424 – 08.6263.2424
 2. thuantalk

  thuantalk New Member

  Mình cần mua một chiếc iphone 5s mà không biết giá nhiêu vậy bạn
 3. thuantalk

  thuantalk New Member

  Mình bán máy phát điện cũ nhưng đôi khi cũng dùng mấy cái điện thoại chất chất rõ ràng để chụp lại những sản phẩm để rao bán. Nhưng đang dùng 4 nên muốn mua lại ip6 nhưng không biết giá nhiêu nhỉ?

Chia sẻ trang này