Nhìn lại những game online Trung Quốc thú vị mới được giới thiệu

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 19/7/15.

Đọc: 143

 1. blaysku Trùm

  Hiên Viên Thế Giới

  Hiên Viên Thế Giới là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi Tencent Games. Trò chơi sử dụng cốt truyện thần thoại thượng cổ với những trận chiến kinh thiên động địa, xây dựng nên một thế giới kỳ vĩ thông qua bộ engine tiên tiến Real Sense TM3D và kế thừa các tinh túy ở phiên bản game client, thỏa mãn game thủ nền tảng trình duyệt.


  Hiên Viên Thế Giới - Gameplay


  Gameplay của trò chơi này nhấn mạnh vào những trận công thành chiến có quy mô lớn với sự tham gia của nhiều game thủ với sự phân công vị trí rõ ràng cộng thêm sự bổ trợ của những cỗ máy công thành. Thêm vào đó là khả năng xây dựng nhân vật với những bộ trang bị và kỹ năng rất đẹp mắt, song hành với những thần khí có sức mạnh vô song, chắc chắn sẽ đem lại cho game thủ cảm giác PK cực đã và hoành tráng.

  [​IMG]

  Cốt truyện trong Hiên Viên Thế Giới đưa người chơi quay trở về thời kỳ thượng cổ với sáng thế tam thần Phục Hi, Nữ Oa, Ngư Phúc với những sự tích nổi tiếng về sự khai thiên lập địa, đội đá vá trời, tái hiện lại một thế giới hồng hoang hỗn loạn với đủ mọi loại thần ma không ngừng xung đột với nhau. Nhờ vào đội ngũ phát triển tâm huyết, trò chơi có phong cách thiết kế mỹ thuật rất độc đáo, hiệu ứng hình ảnh hiện đại, hơn nữa lại có dung nhập vào công nghệ thao tác điều khiển kiểu mới, rất chân thực và thú vị.

  [​IMG]

  Về mặt hệ thống nghề nghiệp, trò chơi sẽ cho người chơi 5 sự lựa chọn bao gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư, Thích Khách, Huyễn Cung và Dược Sư.

  Chiến Sĩ là nhân vật có sở trường cận chiến, không hề biết run sợ trước bất kỳ kẻ địch nào, thân mang trọng giáp có khả năng phòng ngự, kháng tính cực cao cộng thêm lượng máu lớn làm họ trở thành những bức tường thành vững trãi. Pháp Sư là nhân vật chủ yếu sử dụng phép thuật tấn công từ xa, thiên sinh đã có khả năng lãnh ngộ ma pháp hơn người, những đòn tấn công của họ luôn gây lực sát thương rất lớn.

  [​IMG]

  Thích Khách là nhân vật có khả năng bộc kích và né tránh cao nhất, họ có thân pháp huyền diệu công thêm kỹ năng ẩn thân lợi hại, có thể dễ dàng đoạt mạng đối phương mà không ai hay biết.Huyễn Cung là nhân vật giỏi tấn công vật lý từ cự li xa, họ có kỹ năng xạ tiễn rất lợi hại, đồng thời họ còn có khả năng giao tiếp với muôn loài động vật trong tự nhiên, thuần phục các loài mãnh thú hỗ trợ cho mình. Dược Sư có vai trò là một bác sỹ trong đội ngũ, họ tuy không có khả năng tấn công cao nhưng bù lại thì là những kỹ năng bổ trợ, hồi máu, phục sinh đa dạng và rất hiệu quả.

  [​IMG]

  Ngoài ra, trò chơi còn hứa hẹn mang lại nhiều nội dung phong phú, với đủ những tính năng PVE, PVP, casual… đáp ứng nhu cầu của nhiều tầng lớp người chơi khác nhau. Trong đó đặc biệt phải kể đến hệ thống “thí thần”, cho phép người chơi cường hóa thuộc tính chiến đấu, kỹ năng cuồng nộ vô cùng lợi hại. Thông qua việc nuôi dưỡng và tiến hóa “thí thần”, người chơi sẽ ngày một mạnh mẽ hơn, trở thành một chiến thần bách chiến bách thắng thực thụ.

  [​IMG]

  Từ ngày 17 tháng 6, Hiên Viên Thế Giới đã đi vào giai đoạn thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://xysj.qq.com/

  Đại Thánh Tây Du

  Đại Thánh Tây Du là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Sweet Potatoes và do LBWNET vận hành. Trò chơi được phát triển bằng bộ engine tiên tiến Torque 3D, sử dụng bối cảnh “Tây Du Ký” làm cốt truyện chính, xây dựng nên một thế giới rộng lớn kết hợp với cơ chế chiến đấu sem-target tự do và các nội dung PK hấp dẫn.

  [​IMG]

  Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 4 lớp chính là Khuê Ngưu có sở trường cận chiến, Linh Hầu với sự nhanh nhẹn đa dạng, Thần Long thiên về pháp thuật quần kích và Huyền Hồ có khả năng xạ tiễn từ xa. Mỗi lớp nghề nghiệp tương ứng đều có tạo hình tương ứng với một loài yêu quái, đồng thời có cách thiết lập đi theo công thức tanker-dps-healer truyền thống. Sau chọn nghề nghiệp, người chơi có thể tiến hành thay đổi một vài chi tiết diện mạo đơn giản như kiểu tóc, khuôn mặt hay phục trang ban đầu.

  [​IMG]

  Hệ thống nhiệm vụ chính trong game có sự cải biên nhất định dựa trên cốt truyện nguyên gốc của danh tác “Tây Du Ký”. Nhưng về cơ bản, các nhiệm vụ vẫn mang đậm tính truyền thống với mô hình đánh quái, thu thập và tìm NPC. Một nhiệm vụ lớn có phân chia nhiều tình tiết nhỏ và tương đối tốn thời igan để hoàn thành, tuy nhiên phần thưởng mang lại cũng khá giá trị. Cơ chế chiến đấu trong game là phương thức semi-target khá hiện đại và mang tính tự do nhiều hơn, các hiệu ứng kỹ năng nghề nghiệp được thể hiện tương đối bắt mắt.

  [​IMG]

  Đồ họa của Đại Thánh Tây Du mang đậm sắc thái huyền ảo, có sự phân hợp màu sắc khá tốt, các trường cảnh được xây dựng rộng rãi và biến hóa phong phú. Mô hình nhân vật và cảnh vật ở gần có độ chi tiết cao, hiệu ứng đổ bóng được xử lý khá chu đáo, mỗi bản đồ cũng được xây dựng khá rộng lớn với những tầng lớp ở phía xa, hơn nữa là các chi tiết nhỏ như cây cối hay mặt đất ở từng địa hình cũng có sự khác biệt.

  [​IMG]

  Ngoài ra, trò chơi có hệ thống hoạt động trong game rất phong phú với đầy đủ các thể loại từ cá nhân khiêu chiến phụ bản, yêu cầu bang hội hay casual như đi câu cá đều có cả. Người chơi cũng có thể nuôi pet và cưỡi tọa kỵ đi ngao du khắp nơi, treo máy auto tự đánh, khám phá các loại thần khí, hoặc thành lập công hội cho riêng mình để tranh đấu khắp nơi.

  [​IMG]

  Từ ngày 24 tháng 7 tới, Đại Thánh Tây Du sẽ tiến hành thử nghiệm không giới hạn và không yêu cầu code kích hoạt.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ds.lbwgame.com/

  Cửu Đỉnh Ký

  Cửu Đỉnh Ký là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty JGYou. Trò chơi có nội dung được cải biên dựa trên một cuốn tiểu thuyết mạng cùng tên, kiến thiết nên một thế giới quan rộng lớn và tự do với góc camera 360 độ, kết hợp với nhiều dạng hiệu ứng phức tạp để mang lại trải nghiệm thật tốt cho người chơi ngay trên nền tảng trình duyệt tiện lợi.

  [​IMG]

  Trò chơi có nền tảng đồ họa đẹp mắt và tiên tiến so với phần đa những sản phẩm “mỳ ăn liền” khác của Trung Quốc. Thế giới trong game được xây dựng rộng lớn, phong cảnh đồi núi hay các công trình kiến trúc đều có tính thẩm mỹ cao, hệ thống nhân vật có cử động mượt mà và mức độ chi tiết cũng được thực hiện tốt, tạo được thiện cảm với người trải nghiệm.

  [​IMG]

  Hệ thống gameplay của Cửu Đỉnh Ký có kế thừa đầy đủ những nguyên tố phổ biến ở game online võ hiệp truyền thống, ví như kỹ năng tuyệt học, thành lập bang phái… Người chơi có thể tham gia vào nội dung đối kháng phe cánh, PK tranh đoạt, thu thập các dạng “linh thú”. Bên cạnh đó, trò chơi sẽ bám sát theo nguyên tác, đảm bảo mang lại cho người chơi những tình tiết chính xác, gặp gỡ các nhân vật chính như Bùi Tam, Đằng Vĩnh Lôi, Đằng Thanh Hổ…

  [​IMG]

  Hệ thống môn phái trong game bao gồm 4 sự lựa chọn là Ma Ni Tự có vai trò pháp thuật từ xa và biết trị thương; Thanh Hồ Đảo có khả năng cận chiến vật lý, năng lực sinh tồn cao để đảm nhiệm vai trò tanker; Hình Ý Môn có có năng lực chiến đấu linh hoạt, bộc kích cao và biết nhiều kỹ năng khống chế đối phương; Quy Nguyên Tông có năng lực sát thương quần thể rất mạnh, thiên về hướng phép thuật từ xa.

  [​IMG]

  Hiện nay, Cửu Đỉnh Ký vẫn đang trong giai đoạn phát triển và tiến hành thử nghiệm ở thị trường Trung Quốc.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://jdj.swjoy.com/

  Phật Bổn Thị Đạo

  Phật Bổn Thị Đạo là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Quake Game. Trò chơi áp dụng bối cảnh thần thoại hồng hoang của Trung Quốc cổ đại, sáng lập nên một thế giới hư cấu vô cùng rộng lớn, thông qua một nền tảng đồ họa 3D tân tiến và gameplay lôi cuốn để hút hồn người chơi trên mọi lứa tuổi.


  Phật Bổn Thị Đạo - Trailer


  Đầu tiên là phần tạo nhân vật, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật chính bao gồm Hiên Viên (nam nhân tộc), Đế Thích Thiên (nam ma tộc), Đắc Kỷ (nữ ma tộc) và Cửu Thiên Huyền Nữ (nữ tiên tộc). Mỗi một nhân vật sẽ có phong cách chiến đấu, hệ thống kỹ năng, phạm vi tấn công hay tốc độ ra chiêu riêng biệt, đặc biệt là mang cho mình một dáng vẻ hết sức độc đáo, không giống với bất kỳ sản phẩm nào khác.

  [​IMG]

  Hơn nữa, Phật Bổn Thị Đạo có nền tảng đồ họa đẹp mắt và tiên tiến so với phần đa những sản phẩm “mỳ ăn liền” khác của Trung Quốc. Thế giới trong game được xây dựng rộng lớn, phong cảnh đồi núi hay các công trình kiến trúc đều có tính thẩm mỹ cao, hệ thống nhân vật có cử động mượt mà và mức độ chi tiết cũng được thực hiện tốt, tạo được thiện cảm với người trải nghiệm.

  [​IMG]

  Tựa game này có ưu điểm một hệ thống tương tác rất tốt, tạo ra một sự giao tiếp năng động của nhân vật, cảnh vật, giải thích cốt truyện có thần thái, cuốn hút. Tập trung vào các hệ thống xã hội, cạnh tranh của các bang phái trong thiên hạ, cùng nhiều gameplay thú vị, mang lại một thế giới giả hết sức thi vị mà lại đậm chất văn hóa phương Đông với những nét tinh tế thể hiện qua từng khung cảnh, hệ thống.

  [​IMG]

  Có thể nói Phật Bổn Thị Đạo là một trò chơi mang tính “webgame hóa” khi hỗ trợ cả hai nền tảng client và trình duyệt. Nó kết hợp những ưu điểm của sự đơn giản, thuận tiện của một sản phẩm webgame với những tình tiết phong phú, cốt truyện có chiều sâu với những nhân vật cá tính của một game client. Nhờ vậy, nó có thể mang lại những trải nghiệm hết sức thú vị và làm thỏa mãn được cả nhu cầu của bộ phận người chơi khó tính, vốn quen với kiểu sản phẩm truyền thống.

  [​IMG]

  Hiện nay, Phật Bổn Thị Đạo đang trong giai đoạn thử nghiệm không xóa dữ liệu, và được vận hành bởi nhiều cổng game uy tín ở thị trường Trung Quốc.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://fbsd.51.com/

  Tam Quốc Chí Đại Chiến

  Tam Quốc Chí Đại Chiến là một game online 2.5D thuộc thể loại SLG kết hợp RPG và thẻ bài, có đề tài lịch sử được phát triển và vận hành bởi công ty QingCi Digital. Dễ nhận biết từ ngay tên gọi, trò chơi khai thác thời đại “Tam Quốc” làm bối cảnh chính, cho phép người chơi hóa thân vào vai một vị lãnh chúa, vận dụng sách lược trận pháp, chiêu mộ võ tướng để xứng bá thiên hạ.


  Tam Quốc Chí Đại Chiến - Trailer


  Trên phương diện chất lượng hình ảnh, trò chơi được phát triển bằng kỹ thuật Unity 3D, đảm bảo trải nghiệm mượt mà cho người chơi mà lại không hề yêu cầu cấu hình cao. Người chơi sẽ được trải nghiệm chiến đấu trên những chiến trường được xây dựng quy mô, điều khiển tướng binh tấn công thành trì của đối phương, tung ra các kỹ năng hoành tráng và lợi hại, có sức càn quét thiên binh vạn mã.

  [​IMG]

  Ở phương diện hệ thống gameplay, Tam Quốc Chí Đại Chiến sở hữu một nội dung hỗn hợp của nhiều thể loại khác nhau. Các danh tiếng sẽ được hiển thị dưới dạng thẻ bài, phân chia theo màu sắc tương ứng với đẳng cấp khác nhau. Người chơi có thể thông qua những nội dung như vượt phụ bản, thực hiện nhiệm vụ hàng ngày và rút thăm ngẫu nhiên để chiêu mộ thêm tướng mới. Hơn nữa, người chơi cũng có thể tiến hành cường hóa cho các thẻ bài trở nên mạnh hơn, thăng cấp đổi màu.

  [​IMG]

  Trên phương diện chiến đấu, trò chơi áp dụng lối đánh chiến thuật theo lượt rất hấp dẫn. Người chơi sẽ bày trí quân đội theo ô 3x5, phân ra làm tiền quân, trung quân và hậu quân. Hệ thống binh chủng trong game được phân chia làm 3 loại chính là cung, bộ và kỵ; các loại quân có sự tương khắc lẫn nhau, khi thăng cấp lại có thể phát triển kỹ năng mới tạo ra sự đa dạng. Qua đó, người chơi cần nắm rõ binh lực của mình để xuất quân cho hợp lý. Các trận chiến sẽ có sự hỗ trợ của auto rất tiện lợi, có thể tăng tốc hoặc để chế độ tự tay người chơi điều khiển tùy ý, phù hợp với xu hướng người chơi casual thời nay.

  [​IMG]

  Ngoài ra, người chơi sẽ còn được khám phá những hệ thống khác hết sức thú vị như phụ tướng, trang bị đặc biệt, phong quân soái, xây dựng thế lực, PVP lôi đài…

  Từ ngày 22 tháng 7 tới, Tam Quốc Chí Đại Chiến sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên và người chơi cần có code kích hoạt để tham gia.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://sgzdz.qcplay.com/

  Tập hợp game online Trung Quốc hấp dẫn mới được giới thiệu

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này