Như Hexi - Thánh Nữ Làng Game Quảng Bá Cho Thần Ma PK

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 19/5/15.

Đọc: 608

 1. blaysku Trùm

  Như Hexi, tên thật là Trần Huỳnh Như, sinh năm 1995, là hot girl được cộng đồng mạng yêu thích khi vừa xinh đẹp lại rất tài năng trong nhiều lĩnh vực. Như Hexi được mệnh danh là “Thánh Nữ” của làng game Việt Nam khi vừa là game thủ cực “trâu”, vừa là gương mặt đại diện cho rất nhiều tựa game nổi tiếng hiện nay. Được biết, catse để mời hotgirl này tham gia quảng bá game luôn là 1 con số trên trời, nhưng nhiều NPH vẫn chấp nhận bởi khả năng hút game thủ của Như Hexi luôn được đảm bảo.

  [​IMG]

  Như Hexi – Hotgirl Số 1 Làng Game Việt Nam

  Mới đây, NPH 2T – Trường Tồn đã xác nhận Như Hexi chính là gương mặt quảng bá cho game Thần Ma PK – Webgame 3D Nhập vai ra mắt vào cuối tháng 5 này. Đặc biệt hơn nữa, Như Hexi sẽ đóng 1 clip hoành tráng, khoe khả năng bắn Rap thần sầu và khả năng diễn xuất điêu luyện của mình.

  [​IMG]

  Thần Ma PK – Webgame 3D sẽ ra mắt vào cuối tháng 5


  Được biết, ca khúc sử dụng trong Clip quảng bá cho Thần Ma PK chính là 1 trong những ca khúc hot nhất hiện nay – Anh Là Của Em. Hiện NPH 2T – Trường Tồn đã hoàn tất cả thủ tục bản quyền đối với Karik để được phép sử dụng Anh Là Của Em trong suốt quá trình quảng bá Thần Ma PK.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Như Hexi sẽ hát “ Anh Là Của Em” của Karik?


  Hotgirl số 1 Làng Game + Ca Khúc Hot nhất nhì hiện nay chính là công thức dự đoán sẽ làm nên quả bom bùng nổ cho Clip của Thần Ma PK khi ra mắt. Chưa biết Clip ra sao, nội dung như thế nào, nhưng chỉ cần những yếu tố trên đã khiến đại đa số game thủ đứng ngồi không yên. Dự kiến, MV quảng bá cho Thần Ma PK sẽ chính thức ra mắt trong vài ngày tới

  Cùng xem thêm 1 số hình ảnh cực xinh đẹp của Như Hexi

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Thông tin về Thần Ma PK có thể xem thêm tại:


  Landing Page: http://thanmapk.com/landingpage

  Facebook: https://www.facebook.com/thanmapk

  >> Thần Ma PK ra mắt teaser, mở cửa cuối tháng 5 tại Việt Nam

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này