Những biến chứng có thể gặp trong thẩm mỹ nâng mũi

Thảo luận trong 'Lặng nhìn cuộc sống' bắt đầu bởi ledinh121189, 16/3/16.

Đọc: 156

 1. ledinh121189 Member

  Những biến chứng có thể gặp khi chỉnh hình mũi với mảnh ghép bị đào thải, trường hợp này phải lấy ra. Nguyên nhân chính là có thể bị nhiễm trùng cao, do vậy phải lấy ra để ổn định sau 3-6 tháng sẽ phẫu thuật lại. Trường hợp đỏ da sau nâng mũi là do nâng mũi quá cao, da không đủ, chất lượng mảnh ghép không tốt hoặc ghép sụn chưa hợp lý. Nếu đánh giá chính xác các yếu tố trên tạo nên một sự hài hòa về mũi và khuôn mặt thì việc chỉnh hình mũi chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả và làm cho mình càng ngày càng đẹp hơn.

  >>> Liên quan : Phẫu thuật nâng mũi có tốt không, sau nâng mũi nên chăm sóc hậu phẫu như thế nào ?

  ● Trước khi nâng mũi:

  – Bác sĩ sẽ kiểm tra hình dáng, thể trạng mũi và đưa ra lời tư vấn chính xác cụ thể bạn nên sửa và tạo hình mũi như thế nào để phù hợp với khuôn mặt, đây là giai đoạn quan trọng bởi việc chọn lựa dịch vụ, chất liệu nâng mũi giúp cho kết quả sau phẫu thuật tốt nhất, đảm bảo khuôn mặt đẹp hơn với chiếc mũi thanh tú, phù hợp nhất.

  – Sau khi tư vấn, bác sĩ sẽ cho bạn quyền quyết định và làm các thủ tục cho dịch vụ

  – Bác sĩ khám kiểm sức khỏe và làm một số xét nghiệm cơ bản để đảm bảo an toàn cho tiểu phẫu.

  ● Trong khi nâng mũi:

  [​IMG]

  – Vô khuẩn: Bệnh nhân được vô khuẩn hoàn toàn vùng mặt. Đây là một bước rất quan trọng để đảm bảo cho tiểu phẫu được diễn ra trong điều kiện hoàn toàn vô trùng.

  – Vô cảm: Phẫu thuật nâng mũi là một tiểu phẫu thuật nên phương pháp vô cảm thường được chọn là gây tê tại chỗ. Khi gây tê bạn sẽ có cảm giác đau nhẹ như kiến đốt. Sau khi thuốc tê tác dụng, trong suốt quá trình phẫu thuật bạn chỉ có cảm giác như ai đó sờ lên vùng mũi.

  – Phẫu thuât: Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở bờ cánh mũi, bóc tách tạo đường hầm dưới cốt mạc để đưa sụn vào, cố định vật liệu nâng mũi trên sống mũi. Đây là công đoạn tỉ mỉ và đòi hỏi kinh nghiệm cũng như sự khéo léo của bác sĩ phẫu thuật.
  Tiểu phẫu diễn ra nhanh gọn trong khoảng 30 phút và bạn có thể ra về ngay sau phẫu thuật.

  Chỉ một khuyết điểm nhỏ khi nâng mũi tại nhà cũng khiến nhiều bạn không tự tin về gương mặt của mình. Nằm chính giữa mặt, mũi đóng vai trò quan trọng về giá trị thẩm mỹ cho cả gương mặt. Một chiếc mũi hoàn thiện phải đầy đủ các bộ phận chóp mũi, sóng mũi, cánh mũi, lỗ mũi, xương bè mũi... phát triển đồng đều với nhau tạo thành một khối thống nhất.

  Mũi gồ lên khi xương sống mũi phát triển lớn không đồng đều với xu hướng cong quắp xuống làm đầu mũi bị dài ra khiến gương mặt trở nên gượng gạo và thô. Phương pháp mài xương nâng mũi gồ được thực hiện khá đơn giản nhưng lại đạt hiệu quả cao cải thiện được sống mũi và đầu mũi mang lại vẻ đẹp tự nhiên và sự tự tin cho bạn.

  Phẫu thuật nâng mũi S-line là một trong những kỹ thuật nâng mũi mới nhất hiện nay. Nó không chỉ áp dụng làm đẹp dáng mũi cho nữ mà còn áp dụng cho cả nam giới. Phẫu thuật nâng mũi S-line đòi hỏi bác sỹ phẫu thuật phải có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo một cách chuyên nghiệp về nâng mũi.

  Đặc biệt ca phẫu thuật đó phải được thực hiện đúng theo công nghệ Thẩm Mỹ Hàn Quốc. Thời gian nâng mũi được thực hiện trong vòng từ 60 - 90 phút. Đối với những trường hợp đã từng phẫu thuật mũi nhưng không được như ý như: lộ sóng mũi, mũi vẹo lệch, đầu mũi bóng đỏ, thấp… kỹ thuật nâng mũi S-line sẽ giúp cải thiện để lấy lại vẻ đẹp của bạn.

Chia sẻ trang này