Những game mobile Trung Quốc cực chất lượng mới được giới thiệu

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 4/7/15.

Đọc: 188

 1. blaysku Trùm

  Cửu Long Chiến

  Cửu Long Chiến là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi kết hợp những yếu tố lịch sử của thời đại “Tam Quốc Chí” kêt hợp các yếu tố thần thoại để xây dựng nên một thế giới giả không rộng lớn và thần bí để người chơi tha hồ khám phá, trải nghiệm nội dung gameplay hấp dẫn.


  Cửu Long Chiến - Gameplay


  Trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa ưu việt nhờ có bộ công cụ 3D, có thể thể hiện độ phân giải HD vô cùng sắc nét và sinh động. Hơn nữa, trò chơi còn áp dụng nhiều kỹ thuật hình ảnh phức tạp khác như phản xạ chân thực, khả năng tương tác vật lý khi chiến đấu khiến quá tình trải nghiệm vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Tuy sử dụng bối cảnh lịch sử Trung Quốc, nhưng đội ngũ phát triển áp dụng lại áp dụng phong cách thiết kế có hơi hướng thần thoại châu Âu, tạo nên những trường cảnh có rất lạ mắt và đẹp chẳng kém sản phẩm game client.

  [​IMG]

  Trên phương diện những tính năng gameplay, Cửu Long Chiến áp dụng cơ chế chiến đấu hành động thường thấy trên nền tảng di động. Người chơi sẽ tiếp nhận nhiệm vụ từ thành chủ rồi dấn thân vào những phụ bản định sẵn, tung hoành giữa hàng tá kẻ địch, tung ra những chiêu thức uy lực và tráng lệ, chinh phục những con Boss to lớn và đầy thử thách, rồi cuối cùng là nhận lấy những phần thưởng xứng đáng.

  [​IMG]

  Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong game gồm 5 lớp cơ bản là Đoạt Hồn, Tàng Phong, Tinh Nguyệt, Liệt Phong và Du Long. Phần tạo nhân vật được thiết kế rất bắt mắt, mỗi nhân vật được thiết kế có dáng vẻ đặc trưng, ví như Liệt Phong là một loli dễ thương, Du Long lại là một thiếu nữ thanh tú, còn Tàng Phong là một đại hãn có thần thái mãnh liệt. Hệ thống kỹ năng chiến đấu được thể hiện hoành tráng với những đòn liên chiêu kinh thiên động địa, rất đã tay, đồng lại có kết hơp thêm hệ thống QTE đặc sắc.

  [​IMG]

  Hơn nữa, trò chơi còn đưa ra tới 4 hình thức PVP như 1vs1, 2vs2, 3vs3 và 5vs5, người chơi có thể thỏa sức tranh đấu và thể hiện trình độ với những người chơi khác rồi nhận lấy các món phần thưởng đầy giá trị. Ngoài ra, trò chơi cũng chăm chút vào hệ thống trang bị theo bộ, tính bang hội và thiết kế những phụ bản đặc sắc, tái hiện lại nhiều vị tướng quen thuộc thời “Tam Quốc” trên một diện mạo hoàn toàn mới.

  [​IMG]

  Từ ngày 25 tháng 6 vừa qua, Cửu Long Chiến đã đi vào giai đoạn thử nghiệm không giới hạn ở thị trường Trung Quốc.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://9lz.qq.com/

  Bách Tướng Hành

  Bách Tướng Hành (tên tiếng Anh: 100 Heroes) là một game mobile 2D thuộc thể loại RPG kết hợp thẻ bài được phát triển bởi công ty GameSCI và do NetEase phát hành. Trò chơi áp dụng bối cảnh thời kỳ lịch sử “Tam Quốc Chí” nhưng lại có phong cách thiết kế “Yêu Thú Hóa” vô cùng độc đáo và khác lạ, xây dựng lại hình ảnh của toàn bộ các nhân vật quen thuộc, tạo nên một thế giới huyền ảo đặc sắc giống như thời cổ của Nhật Bản.


  Bách Tướng Hành - Trailer


  Hệ thống võ tướng trong game sẽ chủ yếu đi theo 4 hướng thiết kế gồm nhân loại, yêu thú, cơ giáp và nữ thể. Hơn nữa, 3 quốc gia cơ bản ở thời “Tam Quốc” cũng sẽ có thay đổi và mang đặc thù riêng biệt, ví như Ngụy Quốc có tướng chủ yếu là yêu thú, Ngô Quốc lại có vẻ mỹ miều với nhân vật chủ yếu là nhân hình và nữ hóa, Thục Quốc là sự kết hợp của nhân và yêu thú, còn thế lực thứ 4 – Quần Hùng thì bất cứ nhân vật loại nào cũng có.

  [​IMG]

  Về chất lượng hình ảnh, mặc dù chỉ là một sản phẩm 2D nhưng đồ họa của Bách Tướng Hành rất đẹp mắt và vô cùng khác lạ về mặt mỹ thuật so với những tựa game khác trên thị trường. Cũng không phải nói quá khi công nhận rằng đây là một những game mobile có phong cách mỹ thuật hàng đầu ở Trung Quốc, và nếu chỉ nhìn thoáng qua thì chắc chắn không ai biết đây là một sản phẩm lấy đề tài lịch sử “Tam Quốc” cả. Không những tạo hình nhân vật mới lạ và ngay đến những hiệu ứng chiến đấu cũng được thể hiện khá mượt mà, lôi cuốn.

  [​IMG]

  Trên phương diện hệ thống gameplay, trò chơi áp dụng cơ chế chiến đấu trên màn hình ngang, các nhân vật sẽ tự động công kích kẻ địch, và người chơi chỉ cần tác động nhẹ để tung tuyệt kỹ, hoặc có thể để auto hoàn toàn giống với những sản phẩm thẻ bài kết hợp RPG khác. Tuy nhiên, điểm khác biệt là ở chỗ khi chiến đấu, kỹ năng của từng nhân vật sẽ tạo ra vô vàn hiệu ứng thú vị như đánh bay lên trời, áp chế, truy kích…, tạo nên tính đa dạng và vui mắt hơn hẳn. Hơn nữa, trò chơi có đưa thêm vào hệ thống “Bổ Đao” cho phép tích lũy điểm nộ khí và đưa toàn quân vào chế độ “Vô Song” rất lợi hại.

  [​IMG]

  Hiện nay, Bách Tướng Hành vẫn đang trong giai đoạn phát triển và mới chỉ tiến hành thử nghiệm giới hạn một lần ở thị trường Trung Quốc.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://bjx.163.com/

  Cửu Dương Thần Công Mobile

  Cửu Dương Thần Công Mobile là một game mobile 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Snail Games. Trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa thượng thừa, cơ chế điều khiển mượt mà, tạo hình nhân vật bắt mắt và tiết tấu chiến đấu nhanh, hấp dẫn để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất có game thủ nền tảng di động.


  Cửu Dương Thần Công Mobile - Trailer


  Trò chơi sử dụng bộ engine Flexi do chính Snail Games tự nghiên cứu và phát triển, đem đến chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét với độ phân giải cao, màu sắc rõ ràng, cảm giác thao tác cảm ứng tốt. Các nhân vật có tạo hình chi tiết với thần thái uy phong, trang phục ưa nhìn, bản đồ được thiết kế khá rộng lớn và bắt mắt cùng với những hiệu ứng hình ảnh phức tạp hơn như đổ bóng, ánh sáng cũng được thể hiện rất tốt, không thua kém bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường mobile.

  [​IMG]

  Hệ thống anh hùng trong Cửu Dương Thần Công Mobile tương đối phong phú và có sự tổng hợp từ dòng tác phẩm tiểu thuyết hay game khác, trong đó có cả nhân vật từ “Thủy Hử Truyện”, "Tam Quốc Chí" nhưng diện mạo lại có phần giống với các nhân vật trong tiểu thuyết võ hiệp hơn. Các anh hùng được phân chia theo những vai trò như Chiến Sĩ, Thích Khách, Xạ Thủ và Pháp Sư; đồng thời cũng được phân loại theo thuộc tính chính như Lực, Mẫn và Trí. Qua đó, người chơi sẽ dễ dàng lựa chọn một nhân vật phù hợp với sở thích và cách chơi của mình nhất.

  [​IMG]

  Trước mắt, trò chơi có xây dựng 3 bản đồ MOBA theo các hình thức 1vs1, 2vs2, 3vs3. Mỗi bản đồ sẽ có cách thiết kế đường đi riêng biệt với những địa điểm môi trường hay cách bố trí tháp phòng khác nhau. Để phù hợp với xu hướng của những game mobile và thói quen sử dụng các người chơi, mỗi trận chiến sẽ không kéo dài quá lâu, có thể kết thúc trong vòng khoảng 10 phút, tiêu diệt được càng nhiều kẻ địch thì sẽ nhận được phần thưởng càng lớn khi chiến thắng.

  [​IMG]

  Bên cạnh những cơ chế gameplay truyền thống của thể loại MOBA, trò chơi có đưa vào một hệ thống thay đổi anh hùng mới lạ và thú vị để người chơi trải nghiệm. Cụ thể hơn, người chơi có thể lựa chọn 3 vị anh hùng xuất trận chiến cùng lúc, trong đó tự thân mình sẽ điều khiển 1 người, còn 2 người kia sẽ do AI tự động điều khiển. Tuy nhiên, người chơi có thể tự ý thay đổi sang điều khiển 1 anh hùng khác, nhờ vậy mà nâng cao tính chiến thuật và tạo sự tương khắc, kết hợp giữa các lớp nhân vật. Hơn nữa, khi có 1 anh hùng bị chết, người chơi có thể lập tức chuyển sang điều khiển những anh hùng còn lại chứ không phải mất công chờ đợi.

  [​IMG]

  Hiện nay, Cửu Dương Thần Công Mobile vẫn đang trong giai đoạn phát triển, tiến hành thử nghiệm giới hạn và chưa ấn định thời gian tiến hành mở cửa rộng rãi.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://9yangsy.woniu.com/

  Hoa Thiên Cốt

  Hoa Thiên Cốt là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài tiên hiệp huyền ảo được phát triển bởi công ty Skymoons. Trò chơi được xây dựng dựa trên bộ phim truyền hình có cùng tên gọi “Hoa Thiên Cốt” đang rất được chú ý ở thị trường Trung Quốc, thông qua đó tạo nên một thế giới ảo vô cùng hấp dẫn kết hợp với một hệ thống gameplay phong phú và hiện đại.


  Hoa Thiên Cốt - Gameplay


  Cốt truyện chính trong game sẽ kết hợp chặt chẽ với phiên bản phim truyền hình, trung thành theo những tình tiết thú vị của nguyên tác từ tiểu thuyết của tác giả freshGuoGuo. Hơn nữa, hệ thống các nhân vật trong game cũng có tạo hình về trang phục và diện mạo rất giống với phim nhưng dễ thương và màu sắc hơn theo phong cách Q-style thường thấy ở game mobile. Người chơi sẽ được gặp lại tất cả những nhân vật chính quen thuộc như Hoa Thiên Cốt, Bạch Tử Họa, Mặc Băng Tiên…

  [​IMG]

  Phương diện đồ họa cũng có thể coi là ưu điểm dễ nhận thấy ở Hoa Thiên Cốt, trò chơi có cách thiết kế huyền ảo và tráng lệ với các nhân vật dễ thương. Các trường cảnh cũng được tạo dựng đậm chất tiên hiệp màu sắc, bay bổng và tươi đẹp, nhân vật có cử động mượt mà và thi triển những chiêu thức bắt mắt khi chiến đấu. Hơn nữa, các nhân vật còn được lồng tiếng sinh động khi triển khai chiêu thức hay ở các đoạn cắt cảnh theo tình tiết.

  [​IMG]

  Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong game bao gồm 3 lớp cơ bản dựa trên 3 nhân vật gồm Thượng Cổ Di Thần - Hoa Thiên Cốt, Thượng Cổ Nguyệt Tôn - Lãnh Toái Nguyệt, Thượng Cổ Kiếm Tôn - Đấu Ngâm Phong. Mỗi nhân vật sẽ có phong cách chiến đấu và phương thức thao tác điều khiển riêng biệt, biến đổi theo từng tình huống.

  [​IMG]

  Hệ thống gameplay của sản phẩm này có nhiều nội dung phong phú về cả phương diện PVE lẫn PVP, người chơi có thể tham gia vào các phụ bản với nhiều độ khó khác nhau, hay tiến hành khiêu chiến để gia tăng vị trí trên bảng xếp hạng, khai lập môn phái, khám phá hệ thống pet. Trong suốt quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ được khám phá dần dần từng công năng, có được những giờ phút trải nghiệm đầu thư thái và lôi cuốn.

  [​IMG]

  Từ ngày 25 tháng 6 vừa qua, Hoa Thiên Cốt đã tiến hành giai đoạn thử nghiệm lần thứ 2 ở thị trường Trung Quốc và không yêu cầu code kích hoạt của người tham gia.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://hqg.skymoons.com/

  Tập hợp những game mobile Trung Quốc được giới thiệu tuần qua

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này