Những game online kiếm hiệp 2D mới rất ấn tượng cho game thủ Việt

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 19/6/15.

Đọc: 186

 1. blaysku Trùm

  Thiên Tử Kiếm

  Thiên Tử Kiếm là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty LieYan Net. Trò chơi xây dựng nên một thế giới lịch sử hư cấu rất rối ren với sự tồn tại của nhân gian lẫn thần giới, nhấn mạnh nội dung PK quần chiến, quốc chiến tự do để mang lại những trải nghiệm thú vị cho game thủ.

  [​IMG]

  Trò chơi thiết lập 5 lớp nghề nghiệp gồm Hổ Bôn, Phi Kỵ, Linh Vũ, Quỷ Cốc và Thiên Sư. Giao diện phần tạo nhân vật được thiết kế tương đối chi tiết và dễ quan sát, mỗi nghề nghiệp đều được giới thiệu tổng quan về năng lực để người chơi tiện đường chọn lựa. Ngoài lựa chọn nghề nghiệp ra, người chơi còn có thể chọn giới tính, khuôn mặt biểu trưng và phe cánh gồm 3 bên Viêm Châu, Vân Châu và Huyền Châu.

  [​IMG]

  Cơ chế chiến đấu trong Thiên Tử Kiếm là hình thức target kiểu cũ, hiệu ứng kỹ năng cũng đơn điệu và không có gì nổi trội so với những sản phẩm cùng thể loại khác. Trò chơi cho phép vừa tọa kỵ vừa chiến đấu tương đối tiện lợi. Hơn nữa, trò chơi có hỗ trợ hệ thống auto rất hoàn thiện, giúp người chơi có thể treo máy hàng giờ mà không phải lo lắng gì.

  [​IMG]

  Thiên Tử Kiếm là một game online 2D ở mức độ trung bình và không có thực nhiều điểm đặc biệt. Trò chơi có chất lượng hình ảnh không cao, đi theo phong cách thiết kế cũ với hệ thống gameplay đơn giản và tiện lợi nhờ có auto, chủ yếu thích hợp với những gamer thời xưa, ưa thích đồ họa 2D và PK quốc chiến tự do.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tzj.18day.com/

  Thịnh Đường Kiếm Hiệp Lục

  [​IMG]

  Nền tảng đồ họa của Thịnh Đường Kiếm Hiệp Lục có nhiều điểm tương đồng với dòng sản phẩm Legend of Mir hay Kiếm Hiệp Tình Duyên kinh điển, tuy nhiên có chút cải thiện và có độ chi tiết hơn. Mặc dù có phần lạc hậu nếu xét theo tiêu chuẩn ngày nay, nhưng nó rất phù hợp đối với bộ phận game thủ lớn tuổi. Các cảnh vật được xây dựng tương đối chi tiết, khi chiến đấu cũng có hiệu ứng âm thanh tương ứng khá hợp lý, duy chỉ có phần âm nhạc nền là hơi đơn nhất.

  [​IMG]

  Người chơi có thể lựa chọn 1 trong 3 nghề nghiệp cơ bản gồm Chiến Sĩ, Đạo Sĩ và Pháp Sư. Nhìn qua, ta dễ dàng nhận ra rằng đây là cơ chế thiết lập nghề nghiệp truyền thống với Chiến Sĩ đảm nhiệm vai trò tanker, Đạo Sĩ có thể triệu hoán và hồi máu, còn Pháp Sư thì có lực công kích cao nhất.

  [​IMG]

  Hệ thống thao tác điều khiển trong game cũng đi theo phong cách truyền thống, không có hỗ trợ auto tìm đường, chuột phải để đi bộ và chuột trái để chạy nhanh. Người chơi có thể nhấn chuột trái vào quái vật để tiến hành công kích thông thường, hướng chuột là hướng tung kỹ năng, phím ALT và click vào xác quái để khai quật. Số lượng nhiệm vụ tân thủ ở giai đoạn đầu tương đối ít và chủ yếu là hình thức đi đánh quái.

  [​IMG]

  Về phương diện nội dung PK, trò chơi sử dụng đúng hình thức truyền thống khi hễ đi ra khỏi khu vực an toàn là có thể tự do tiêu diệt lẫn nhau, bị giết chết có thể rơi ra trang bị và vật phẩm mang trên người. Nếu giết nhiều người thì nhân vật sẽ bị tích tụ sát khí và tên bị đổi sang màu đỏ, tương ứng với khả năng bị trừng phạt. Ngoài ra, người chơi còn có thể khám phá một số hoạt động hằng ngày, tham dự đấu trường arena và làm một số nhiệm vụ phụ để tích lũy thêm điểm kinh nghiệm.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://sthero.com/index.html

  Liêu Trai Q Truyện

  Liêu Trai Q Truyện là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Atgame và do Free Network vận hành. Trò chơi có bối cảnh chính dựa trên những truyền thuyết ma quỷ trong tác phẩm nổi tiếng “Liêu Trai Chí Dị”, đưa người chơi tới một thế giới Trung Quốc cổ xưa đầy màu sắc với phong cách thiết kế Q-style dễ thương.

  [​IMG]

  Trò chơi có một hệ thống nghề nghiệp rất phong phú lên tới 8 loại để người chơi lựa chọn bao gồm: Hồ Yêu, Hổ Quái, Hoa Tinh, Kiếm Tiên, Tiễn Hiệp, La Sát, Vũ Nương và Dạ Xoa. Mỗi nghề nghiệp đều có sự đa dạng trong kỹ năng chiến đấu, tạo sự cân bằng và có vai trò khác nhau trong đội ngũ rất phù hợp với cơ chế chiến đấu đánh theo lượt truyền thống.

  [​IMG]

  Trong thế giới của Liêu Trai Q Truyện, người chơi sẽ có thể nuôi dưỡng các “sủng vật” có tạo hình đáng yêu, cưỡi tọa kỵ huyền diệu, hay mặc những bộ đồ thời trang sành điệu, hoặc tham gia vào đủ dạng hoạt động phụ bản lôi cuốn.

  [​IMG]

  Trò chơi có nền tảng đồ họa rất đẹp, có độ chi tiết của nhân vật và sự phong phú ở thiết kế trường cảnh. Tuy chỉ là một game online 2D nhưng hình ảnh trong game vẫn gây được ấn tượng tốt với người chơi, mỗi địa điểm mà nhân vật đi tới đều có sắc thái riêng biệt, rất lôi cuốn, kết hợp với đó là các nhân vật mang phong cách Q-style đáng yêu.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://lzqz.6533.com/

  Tinh Thần Biến 2

  Tinh Thần Biến 2 là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Shanda Games. Trò chơi tiếp tục cải biên nội dung dựa theo bộ tiểu thuyết mạng cùng tên, kế thừa và cải thiện những tinh túy của phiên bản trước, nhằm mang lại một thế giới rộng lớn để người chơi thỏa sức trải nghiệm và chìm đắm vào trong không gian ảo.

  [​IMG]

  Được biết, nhà sản xuất của sản phẩm tự tin rằng đây sẽ là game online 2D mang tính cách mạng trong chiến đấu trên từng phương diện đồ họa, thao tác điều khiển, lẫn hệ thống, đảm bảo những trải nghiệm PK chân thực và đã đời với các liên chiêu đẹp mắt và uy lực. Hơn nữa, người chơi còn có thể tự do phát triển nhân vật theo nhiều phương hướng thông qua các tính năng tu chân hay thao tác điều khiển công phòng lúc giao tranh.

  [​IMG]

  Với team phát triển lên tới hơn 150 người, Tinh Thần Biến 2 sẽ sở hữu một khối lượng nội dung đồ sộ nhằm tái hiện một cách chân thực 100% những gì có trong nguyên tác, thông qua hơn 5,000 bức tranh nguyên họa và 6,500 dạng hiệu ứng âm thanh đặc thù. Chất lượng đồ họa trong game cũng được đẩy lên cao, có khả năng thể hiện độ phân giải FHD 1080P và cao hơn nữa như 2K, 3K; đáp ứng nhu cầu trải nghiệm thị giác của người chơi thế hệ mới.

  [​IMG]

  Trước mắt, trò chơi đưa ra 5 đại môn phái chính để người chơi lựa chọn gồm Tử Dương Môn, Viêm Ma Môn, Huyết Ma Điện, Tuyết Ương Môn và Thanh Kiếm Môn. Mỗi môn phái đều có bối cảnh xuất thân, lãnh địa riêng biệt, tạo nên các tính chất đặc thù trong kỹ năng chiến đấu, bổ trợ và tương khắc lẫn nhau trong từng tình huống, ví như Tử Dương Môn có khả năng phòng ngự cao, thu hút quái còn Thanh Kiếm Môn lại biết trị thương.

  [​IMG]

  Ở phương diện gameplay, trò chơi đưa ra 10 hệ thống đặc sắc và đáng để người chơi lưu tâm như hệ thống “thiên mạng”, hệ thống vạn thú phả, hệ thống cảnh giới, hệ thống công hội, hệ thống sinh hoạt, hệ thống trang bị, hệ thống ngũ hành, hệ thống liên chiêu, trường cảnh sinh động và có tương tác, các tình tiết nhiệm vụ đều được lồng tiếng hấp dẫn.

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://x2.sdo.com/Web4/index/

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này