Những game online Trung Quốc cực chất mở cửa cuối tháng 6/2015

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 25/6/15.

Đọc: 158

 1. blaysku Trùm

  Tru Tiên Thế Giới

  Tru Tiên Thế Giới (tên tiếng Anh: World of Jade Dynasty) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Perfect World. Với hướng xây dựng một game online tiên hiệp đậm chất sandbox, trò chơi sử dụng bộ engine “Huyễn Cảnh” đời thứ 4, lấy chủ đề “Nghịch Thiên Cải Mệnh, Nhĩ Tức Thế Giới” làm thế giới quan chính, khiến người chơi có thể tự do trải nghiệm, quyết định mệnh vận của mình. Từ ngày 23 tháng 6 vừa qua, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên trên quy mô nhỏ và người tham gia cần code kích hoạt.


  Tru Tiên Thế Giới - Trailer


  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://zxsj.wanmei.com/

  Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online

  Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Aurogon và do Gamebar vận hành. Trò chơi là phiên bản trực tuyến của dòng game offline "Cổ Kiếm Kỳ Đàm" trên nền tảng PC nổi tiếng của Trung Quốc, người chơi sẽ được khám phá một thế giới rộng lớn kết hợp với một nội dung gameplay sâu sắc, thông qua một nền tảng đồ họa chất lượng. Từ ngày 24 tháng 6 năm 2015, sản phẩm này đã chính thức tiến hành thử nghiệm lần 2 và người chơi cần có code kích hoạt.


  Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online - Trailer


  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://gjol.gamebar.com/

  Cách Tử Tiên Hiệp Hành

  Cách Tử Tiên Hiệp Hành là một game online 2.5D đa nền thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty QingCi Digital. Trò chơi sử dụng bối cảnh thần thoại dựa theo “Phong Thần” và xây dựng nên một thế giới tiên hiệp vô cùng màu sắc kết hợp cùng hệ thống gameplay đa dạng nhưng đơn giản để người chơi thuận lợi trải nghiệm được cả trên nền tảng PC lẫn di động. Từ ngày 24 tháng 6 vừa qua, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm lần thứ 2 và không yêu cầu code kích hoạt nữa.


  Cách Tử Tiên Hiệp Hành - Trailer


  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://gzxxx.qcplay.com/home

  Bổ Thiên Chí

  Bổ Thiên Chí là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty NeverLand Soft. Trò chơi xây dựng nên một thế giới thần thoại hưu cấu, kết hợp với nền tảng đồ họa đẹp và cơ chế chiến đấu lôi cuốn để đem lại những trải nghiệm thật thú vị cho game thủ. Từ ngày 25 tháng 6 năm 2015, sản phẩm này sẽ tiến hành thử nghiệm lần thứ 3 và không còn yêu cầu code kích hoạt nữa.


  Bổ Thiên Chí - Trailer


  Tham khảo thêm trang chủ: http://www.btzol.com/

  Tinh Thần Biến 2

  Tinh Thần Biến 2 là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Shanda Games. Trò chơi tiếp tục cải biên nội dung dựa theo bộ tiểu thuyết mạng cùng tên, kế thừa và cải thiện những tinh túy của phiên bản trước, nhằm mang lại một thế giới rộng lớn để người chơi thỏa sức trải nghiệm và chìm đắm vào trong không gian ảo. Từ ngày 25 tháng 6 năm 2015, sản phẩm này sẽ tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên và người chơi cần có code kích hoạt để tham gia.


  Tinh Thần Biến 2 - MV


  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://x2.sdo.com/Web4/index/

  Bất Bại Truyền Thuyết

  Bất Bại Truyền Thuyết là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển và vận hành bởi công ty Q1. Trò chơi khai thác bối cảnh “Đông Chu Phân Tranh”, “Lục Quốc Tranh Hùng” nổi tiếng ở tạo nên giai đoạn “Xuân Thu” cách đây hàng nghìn năm, khai thác sâu vào nội dụng quốc chiến hoành tráng với quy mô lên tới hàng trăm người kết hợp với một nền tảng đồ họa tiên tiến, vượt trội so với trước đây. Từ ngày 26 tháng 6 tới, sản phẩm này sẽ tiến hành thử nghiệm lần thứ 3 và cần có yêu cầu code kích hoạt để tham gia.


  Bất Bại Truyền Thuyết - Trailer


  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://bbcs.q1.com/

  Huyễn Thành

  Huyễn Thành (tên tiếng Anh: Ice Fantasy) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty TNYoo và do Baidu Games phát hành. Trò chơi sử dụng bối cảnh phương Tây, có cốt truyện chính được cải biên từ một bộ tiểu thuyết của tác giả Quách Kính Minh, kết hợp với phong cách chiến đấu mang tính hành động để game thủ trải nghiệm. Từ ngày 26 tháng 6 tới, sản phẩm này sẽ tiến hành thử nghiệm lần thứ 3 và vẫn yêu cầu code kích hoạt.


  Huyễn Thành - CG


  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://youxi.baidu.com/hc/cover_1/

  Huyết Sát Anh Hùng

  Huyết Sát Anh Hùng là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty DuoYou Network và do Gamewave vận hành. Bối cảnh chính của trò chơi mang phong cách châu Âu trung cổ với một gameplay nhấn mạnh vào tính năng PK và sự tương tác xã hội giữa các người chơi, cùng với một nền đồ họa đẹp để mang lại những giây phút trải nghiệm tốt nhất cho game thủ. Từ ngày 26 tháng 6 tới, sản phẩm này sẽ tiến vào đợt thử nghiệm không giới hạn mới.


  Huyết Sát Anh Hùng - CG


  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://xsol.youxi.com/

  Những game online Trung Quốc cực chất mở cửa giữa tháng 6/2015

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này