Những game online Trung Quốc cực chất mở cửa đầu tháng 7/2015

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 5/7/15.

Đọc: 112

 1. blaysku Trùm

  Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

  Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games. Đây là một sản phẩm được đầu tư công sức vô cùng kỹ lưỡng và gây được sự chú ý từ cả giới game thủ lẫn truyền thông bởi những nền tảng đồ họa tuyệt đẹp cùng cơ chế gameplay độc đáo hứa hẹn sẽ mang lại một tiêu chuẩn mới cho dòng game võ hiệp. Từ ngày 1 tháng 7 năm 2015, trò chơi này đã đi vào giai đoạn thử nghiệm thứ 5 và không còn yêu cầu code kích hoạt nữa.


  Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao - Trailer


  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://wuxia.qq.com/

  Đào Hoa Nguyên Ký

  Đào Hoa Nguyên Ký là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Taole Network. Trò chơi áp dụng bối cảnh thần thoại, xây dựng nên một “Đào Nguyên Tiên Cảnh” vốn chỉ tồn tại trong truyền thuyết để người chơi phiêu lưu và phát triển, kết hợp với cơ chế gameplay turn-based cổ điển nhưng đầy sức lôi cuốn. Từ ngày 3 tháng 7 tới, sản phẩm này đã chính thức mở cửa thương mại hóa rộng rãi với những cập nhật thay đổi hấp dẫn.


  Đào Hoa Nguyên Ký - Trailer


  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.leyoo.com/

  Thần Tiên Dữ Yêu Quái

  Thần Tiên Dữ Yêu Quái là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Egugame. Trò chơi có bối cảnh thần thoại được cải biên dựa trên những sự tích và tiểu thuyết nổi tiếng của Trung Quốc kết hợp với nền tảng đồ họa đẹp cộng lối chơi phong phú, người chơi sẽ có được những giây phút thư giãn và vui vẻ qua sản phẩm này. Từ ngày 6 tháng 7 tới, sản phẩm này sẽ chính thức đi vào giai đoạn thử nghiệm lần 4 và có nhiều thay đổi trên mọi phương diện thiết kế gameplay.


  Thần Tiên Dữ Yêu Quái - Trailer


  Tái Chiến

  Tái Chiến (tên tiếng Anh: Relight War) là một game online 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài quân sự được vận hành bởi công ty Gamewave. Trò chơi khai bối cảnh "Chiến Tranh Thế Giới II", tái hiện lại những chiến trường chân thực và vô cùng khốc liệt, sử dụng kho vũ trang đa dạng và trải nghiệm các nội dung gameplay hấp dẫn, người chơi sẽ được hòa mình vào lịch sử, trận chiến vĩ đại nhất trong lịch sử con người. Từ ngày 7 tháng 7 tới, sản phẩm này sẽ tiến hành thử nghiệm lần 3 và vẫn yêu cầu code kích hoạt.


  Tái Chiến - Trailer


  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://zz.youxi.com/

  Thiên Không Chi Thành

  Thiên Không Chi Thành (tên tiếng Anh: The War of Heaven) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Aurora Interactive. Sản phẩm này có một nền tảng đồ họa rất đẹp mắt với những hiệu ứng chân thực được thực hiện bởi đội ngũ mỹ thuật danh tiếng của NCsoft, mang tới người chơi một gameplay hấp dẫn và nhiều điểm độc đáo. Từ ngày 8 tháng 7 tới, sản phẩm này sẽ tiến hành thử nghiệm lần thứ 6 và không còn yêu code kích hoạt nữa.


  Thiên Không Chi Thành - Trailer


  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tk.aigame.com/

  Tây Du Vô Song

  Tây Du Vô Song là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty CCJoy. Trò chơi có bối cảnh chính dựa trên đại danh tác “Tây Du Ký”, trải qua 3 năm phát triển dày công bởi đội ngũ sản xuất nhằm mang lại một nền tảng đồ họa đẹp, một cốt truyện có chiều sâu và một gameplay thú vị. Từ ngày 9 tháng 7 tới, sản phẩm này sẽ tiến hành thử nghiệm lần thứ 3 và người chơi không cần code kích hoạt để tham gia.


  Tây Du Vô Song - Trailer


  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://xy.ccjoy.com/

  Wild Fire

  Wild Fire (tên tiếng Trung: Vô Tận Chiến Khu) là một game online 3D thuộc thể loại MOBA có đề tài huyền ảo được phát triển bởi studio Inception dưới quyền của công ty NetEase. Trò chơi sẽ có phong cách thiết kế hiện đại với hệ thống gameplay hành động rất đã, các nhân vật có thể bay nhảy tự do để tấn công kẻ địch trên một nền tảng đồ họa đẹp mắt và đặc biệt là sẽ áp dụng một hình thức chơi mới không đi theo hướng MOBA truyền thống. Từ ngày 9 tháng 7 tới, sản phẩm này sẽ chính thức tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên.


  Wild Fire - Trailer


  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://wf.163.com/

  Những game online Trung Quốc cực chất mở cửa cuối tháng 6/2015

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này