Những game online Trung Quốc cực chất mở cửa giữa tháng 7/2015

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 15/7/15.

Đọc: 108

 1. blaysku Trùm

  Ám Hắc Thần Vực

  Ám Hắc Thần Vực là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Red Orange. Trò chơi áp dụng bối cảnh thần thoại châu Âu, xây dựng nên một thế giới hư cấu rộng lớn và tăm tối, tồn tại sự mâu thuẫn bất tận giữa hai thế lực thần – ma, người chơi sẽ phải khám phá và chiến đấu sống còn trong bối cảnh hỗn loạn đó. Từ ngày 11 tháng 7 vừa qua, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm không giới hạn và không yêu cầu code kích hoạt.

  [​IMG]

  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ah.chcgame.com/index.html

  Mỹ Nhân Tam Quốc

  Mỹ Nhân Tam Quốc là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty YY Inc và do Huanju Game làm đại lý phát hành. Trò chơi được phát triển bằng bộ engine tự nghiên cứu mang lại nền đồ họa chất lượng cao, phối hợp với thế giới quan lịch sử nhưng có pha yếu tố thần thoại của Trung Hoa. Từ ngày 15 tháng 7 năm 2015, sản phẩm này sẽ chính thức tiến hành mở cửa thương mại hóa rộng rãi.


  Mỹ Nhân Tam Quốc - Trailer


  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://mr.yy.com/

  Đao Phong Tam Quốc

  Đao Phong Tam Quốc là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển và vận hành bởi công ty Iplaying. Trò chơi sử dụng bối cảnh lịch sử thời kỳ “Tam Quốc” quen thuộc, tập trung nhiều vào những tình tiết giai đoạn trước “Đổng Tước Đài”, thông qua người chơi để diễn tả lại một cách chân thực các vị võ tướng, anh hùng đương thời. Từ ngày 15 tháng 7 năm 2015, sản phẩm này sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm lần thứ 5 và không giới hạn người tham gia.


  Đao Phong Tam Quốc - Gameplay


  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://df.chcgame.com/lead.html

  Đại Quốc

  Đại Quốc là một game online 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển bởi công ty Q1 và được XunLei phát hành. Trò chơi xây dựng nên một thế giới giả không huyền ảo pha lẫn những yếu tố thần thoại, tái hiện lại nhiều triều đại trong suốt hàng nghìn năm lịch sử của Trung Quốc, người chơi có thể cảm nhận được nét độc đáo của từng thời Tần, Hán, Đường, Tống, Nguyên, Minh và tạo nên câu chuyện sử thi của riêng mình. Từ ngày 16 tháng 7 tới, sản phẩm này sẽ tiến hành thử nghiệm lần 2 và có yêu cầu code kích hoạt.


  Đại Quốc - Trailer


  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://dg.xunlei.com/

  Họa Giang Sơn

  Họa Giang Sơn là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Skysgame. Trò chơi xây dựng nên một thế giới mang đậm phong sắc cổ đại ở phương Đông, kết hợp với đó là một nội dung gameplay đa dạng thiên về tính casual để người chơi trải nghiệm. Từ ngày 17 tháng 7 tới, sản phẩm này sẽ tiến hành thử nghiệm lần 3 và không còn yêu cầu code kích hoạt.


  Họa Giang Sơn - Gameplay


  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.skysgame.com/

  Những game online Trung Quốc cực chất mở cửa giữa tháng 7/2015

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này