Những game online Trung Quốc hấp dẫn mở cửa cuối tháng 5

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 25/5/15.

Đọc: 136

 1. blaysku Trùm

  Tây Sở Bá Vương

  Tây Sở Bá Vương là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài lịch sử được phát triển và vận hành bởi công ty NetEase. Trò chơi sẽ đưa người chơi quay về giai đoạn “Tần – Hán” vô cùng rối ren và loạn lạc, qua đó tập trung vào hệ thống gameplay chiến trận trên quy mô hàng nghìn người, được thể hiện bằng một nền tảng đồ họa chất lượng cao với trình độ mỹ thuật hàng đầu Trung Quốc. Từ ngày 21 tháng 5 vừa qua, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm lần thứ 2 với những cập nhật đổi mới.


  Tây Sở Bá Vương - Trailer


  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://bw.163.com/

  Extreme Fire

  Extreme Fire (tên tiếng Trung: Chung Cấp Hỏa Lực) là một game online 3D thuộc thể loại MMOFPS có đề tài chiến tranh hiện đại được vận hành bởi công ty 5211. Trò chơi kế thừa những gameplay kinh điển ở thể loại FPS và đưa thêm vào nhiều nội dung PVE hấp dẫn, kết hợp một kho vũ khí đa dạng để mang lại những trải nghiệm mới lạ cho game thủ. Từ ngày 21 tháng 5 vừa qua, sản phẩm này đã chính thức đi vào giai đoạn mở cửa thương mại hóa rộng rãi sau thời gian dài tiến hành thử nghiệm.


  Extreme Fire - Trailer


  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://dhol.wan.360.cn/index.html

  Mỹ Nhân Tam Quốc

  Mỹ Nhân Tam Quốc là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty YY Inc và do Huanju Game làm đại lý phát hành. Trò chơi được phát triển bằng bộ engine tự nghiên cứu mang lại nền đồ họa chất lượng cao, phối hợp với thế giới quan lịch sử nhưng có pha yếu tố thần thoại của Trung Hoa. Từ ngày 22 tháng 5 vừa qua, sản phẩm này đã tiến hành thử nghiệm lần 3 và có yêu cầu code kích hoạt để tham gia.


  Mỹ Nhân Tam Quốc - Trailer


  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://mr.yy.com/

  Liệt Diệm Thương Khung

  Liệt Diệm Thương Khung là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty HCYT. Trò chơi có phong cách võ hiệp đơn thuần, không quà màu mè, đi theo con đường của những sản phẩm truyền thống, tạo dựng nên một giang hồ rộng lớn với các hệ thống gameplay đơn giản nhưng lôi cuốn để hấp dẫn người chơi. Từ ngày 23 tháng 5 năm 2015, sản phẩm này đã chính thức tiến hành thử nghiệm lần 3 và không yêu cầu code kích hoạt nữa.


  Liet Diem Thuong Khung - Gameplay


  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.lieol.com/

  Tu La Vương

  Tu La Vương (tên tiếng Anh: Shura King) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty ShengGuang. Đây là một sản phẩm có sự dung hợp hài hòa của các yếu tố đồ họa đẹp của game client, thao tác đơn giản và sự tiện ích khi đăng nhập của webgame cùng nhiều hình thức gameplay phong phú. Từ ngày 25 tháng 5, sản phẩm này sẽ đi vào giai đoạn thử nghiệm lần 2 và vẫn yêu cầu code kích hoạt.


  Tu La Vương - Gameplay


  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://www.xiuluowang.com/

  Thiết Giáp Chiến Thần

  Thiết Giáp Chiến Thần là một game online 3D thuộc thể loại game bắn súng có đề tài quân sự được phát triển và vận hành bởi công ty Yleyuan. Trò chơi mở ra chiến trường rộng lớn khi hỗ trợ tới 18 người chơi thi đấu cùng lúc, bên cạnh đó là một danh sách dài những chiếc xe tăng trên thế giới như M1A2, các loại súng ống hạng nặng nhằm tái hiện một cuộc chiến khốc liệt và chân thực. Từ ngày 29 tháng 5 tới, sản phẩm này sẽ chính thức mở cửa thương mại hóa rộng rãi.


  Thiết Giáp Chiến Thần - Gameplay


  Tham khảo thêm tại trang chủ: http://tj.qiyouwang.com/

  >>Những game online Trung Quốc thú vị mở cửa giữa tháng 5

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này