Những loại trái cây khiến đa nổi mụt

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi ducphu0g810, 23/2/16.

Đọc: 257

 1. ducphu0g810 New Member

  Trái cây là loai thực phẩm tốt cho sức khỏe điều này là hiển nhiên ai cũng biết, tuy nhiên không phải loại trái cây nào cũng có công dụng trông nom da, có những loại quả nếu ăn quá nhiều sẽ bị tính nóng của nó làm da bạn dễ nổi mụn. Bạn nên hạn chế những loại quả đó. Cùng dạy điều trị da tìm hiểu nhé.
  Read more:
  Nguồn : Những loại trái cây khiến da nổi mụt
  Học trang điểm chuyên nghiệp ở Học Viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, lựa chọn số 1
  Học trang điểm cô dâu - Nghề kiếm tiền mùa cưới
  Sầu riêng
  Không chỉ là loại trái cây có hương bị thơm ngon vô cùng đặc trưng, sầu riêng còn cực kỳ tốt đối với sức khỏe nữa đấy, tuy nhiên đây lại là loại quả mang tính nóng, chính nên chi nếu bạn ăn quá nhiều sẽ là duyên do khiến da bị nổi mụn, mẩn ngứa ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và vẻ đẹp. Do đó, vào mùa hè, đặc biệt là những máu trời oi bức bạn nên hạn chế ăn sầu riêng nhé, hoặc chỉ ăn với một lượng vừa phải, song song nên phối hợp dùng thêm những thực phẩm có tính mát để trung hòa độ nóng của loại trái cây thơm ngon, quyến rũ khó từ khước này nhé.
  [​IMG]
  Nhãn
  Mùa hè là mùa của nhãn và nhiều loại trái cây khác, với hương vị thơm ngon, ngọt thanh đặc trưng, nhãn đã trở thành loại trái cây yêu thích của rất nhiều người, tuy nhiên đây cũng là loại quả khiến mụn hình thành và phát triển rất nhanh trên gương mặt bạn đấy, chính bởi thế hãy ăn nhãn với một lượng vừa phải và biết cách biến nó thành những món ăn vừa thơm ngon vị nhãn, vừa bồi dưỡng, vừa ngọt mát vừa không lo sợ nóng như chè trái cây có nhãn và một số loại quả khác.
  [​IMG]
  Vải
  Trái mít thơm nức với từng múi vàng mọng ngọt sẽ khiến nhiều người không cưỡng lại được phải không nào, tuy nhiên đây là loại trái cây rất nóng, chính nên để bảo vệ da không bị nổi mụn, theo lời khuyên từ dạy nghề chăm chút da, bạn nên tránh xa và hạn chế ăn nhiều loại trái cây này nhé, bởi chính nó sẽ khiến da bị nổi mụn rất nhanh chóng, lấy mất đi vẻ tự tin rạng ngời vốn có đấy.
  [​IMG]
  Chôm chôm
  Là loại quả rất thịnh hành vào mùa hè, hương vị thơm ngon quyến rũ, giá rẻ, đặc biệt ở khu vực phía Nam. Chính cho nên nó đã trở nên loại trái cây thân thuộc và khoái khẩu của nhiều người vào mùa hè, tuy nhiên, đây lại là loại quả được liệt vào danh sách những loại trái cây có tính nóng, chính vì thế nếu bạn ăn nhiều sẽ không tránh khỏi việc khiến da bị nổi mụn, nóng trong người, táo bón. Do đó, dù rất khoái khẩu bạn cũng chỉ nên ăn một đôi trái thôi nhé.

  Với những loại quả trên, bạn nên tuân thủ theo chỉ dẫn coi ngó da để có một làn da khỏe đẹp, hạn chế mụn từ bên trong.

Chia sẻ trang này