Những lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi hoaidan, 14/9/16.

Đọc: 539

 1. hoaidan Member

  Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm là ngày dành riêng cho những ai là phụ nữ được tận hưởng và tôn vinh. Bởi vậy, trong ngày này sẽ không thể thiếu được những nón quà là những tin nhắn yêu thương với tấm lòng của mọi người gửi đến những người phụ nữ thương yêu.

  Các bạn nam hay ban nữ có thể gửi những món quà 20/10, tin nhắn chúc mừng 20/10 tới mẹ, tới chị em gái, bạn gái. Với những quý ông cần phải quan tâm hơn tới vợ hay bạn gái của mình nữa nhé. Những lời chúc hay nhất và ý nghĩa nhất cho ngày 20/10 là cách tốt nhất để bạn chia sẻ cảm xúc, trao gửi yêu thương và đặc biệt là đối với những người đang ở xa bạn và không có điều kiện gửi tặng trực tiếp.

  [​IMG]

  Những lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay

  Hãy tham khảo những lời chúc ngày 20 10 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa, mời các bạn tham khảo và có được ý tưởng và cơ hội để trao gửi tình cảm của mình nhé!

  Nếu bạn có cô giáo tiếng Anh hoặc người thân quen ở nước ngoài có thể gửi tặng những lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay để thể hiện tình cảm của mình bất kể khoảng cách về địa lý và đây cũng là món quà tinh thần thú vị trong ngày đấy.

  Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay số 1: Wishing you a day filled with goodness and warmth. Wishing you happiness… today and forever. Happy Vietnam Women’s Day!

  Dịch: Chúc các bạn một ngày tràn đầy lòng nhân hậu và sự ấm áp... Chúc các bạn hạnh phúc ngày hôm nay và mãi mãi. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

  Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay số 2:

  For Women:To be happy with a man you must understand him a lot and love him a little. For Man:To be happy with a woman you must love her a lot and not try to understand her at all.

  Dịch :Đối với phụ nữ: Để được hạnh phúc với một người đàn ông bạn phải hiểu anh ấy rất nhiều và yêu anh ấy một chút. Đối với đàn ông: Để được hạnh phúc với một người phụ nữ, bạn phải yêu cô ấy rất nhiều và không cố gắng để hiểu cô ấy tất cả.

  Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay số 3: Every Home, Every Heart, Every Feeling. Every Moment Of happiness is incomplete without u, Only U can complete this world… 20/10 Happy Vietnam Women’s Day.

  Dịch: Mỗi gia đình, mỗi trái tim, mỗi cảm giác. Mỗi khoảnh khắc của hạnh phúc là chưa hoàn chỉnh mà không có bạn. Chỉ bạn có thể hoàn thành thế giới này. 20/10 chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.

  Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay số 4: This life has no existence without a strong ally in wonman in every stage of life starting from Motherhood to Wife, Sister &finally a Daughter.

  Happy Vietnam Women’s Day!

  Dịch: Cuộc sống này không tồn tại mà không có một đồng minh mạnh mẽ là phụ nữ trong mọi giai đoạn của cuộc sống, bắt đầu từ mẹ đến vợ, chị và cuối cùng là một con gái.

  Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam!

  Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay số 5: Wish you a very happy (happy) women’s day. Its you who’s making the difference in so many lives and I am one of them. Have a wonderful day!

  Dịch: Chúc các bạn một ngày phụ nữ vui vẻ. Ngày của những người làm ra những sự khác biệt trong rất nhiều cuộc đời và tôi là một trong số họ ... .Chúc bạn có một ngày tuyệt vời!

  Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay số 6: A beautiful woman draws strength from troubles, smiles during distress and grows stronger with prayers & hope. Send this to a beautiful woman. I just did! Happy Vietnam woman’s day!

  Dịch: Một người phụ nữ xinh đẹp thu hút sức mạnh từ những rắc rối, mỉm cười trong đau khổ và phát triển mạnh mẽ hơn với những lời cầu nguyện và hy vọng. Gửi tin này cho một người phụ nữ xinh đẹp. Tôi chỉ cần làm! Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

  Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay số 7: A very happy women’s day! Truly proud to be a woman who is a symbol of GOD’s Shakti, Love, Compassion, Dignity, Strength & so on the list of her qualities is endless. So hats off to all women of the world!

  Dịch: Chúc mừng ngày phụ nữ ! Thực sự tự hào được là một người phụ nữ là biểu tượng của nữ thần Shakti, tình yêu, lòng thương cảm, phẩm hạnh, sức mạnh, vv… Những phẩm chất đó của nữ thần là vô hạn. Chúc mừng tất cả phụ nữ trên thế giới.

  Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay số 8: Talented, Ambitious, Vibrant, your enthusiasm in all your endeavors inspires me! On Woman’s Day… I wish success be with you always!

  Dịch: Tài năng, đầy tham vọng, Vibrant, sự nhiệt tình của bạn trong tất cả các nỗ lực là cảm hướng của tôi. Vào ngày Phụ nữ ... tôi mong rằng thành công luôn đến với bạn.

  Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay số 9: Some idiots say: “Behind every successful man, there is a woman". But nobody know the fact: “Women go only behind successful men". Happy Vietnam woman’s day!

  Dịch: Một số kẻ ngu ngốc nói rằng: "Đằng sau mỗi người đàn ông thành công có một người phụ nữ. Nhưng không ai biết thực tế rằng " Phụ nữ chỉ đứng sau người đàn ông thành công". Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

  Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay số 10: God created Man first… but… he wanted to create something better… Guess what He created woman!

  Dịch: Chúa tạo dựng người đàn ông đầu tiên ... nhưng ... ông muốn tạo ra một cái gì đó tốt hơn… Những gì Ông đã tạo ra là người phụ nữ!

  [​IMG]

  Những lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất

  Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay số 11: The willingness to listen,the patience to understand, the strength to support, the heart to care & just to be there….that is the beauty of a lady!Happy Women’s Day! Wishing you a day that’s just like you…really special!. Happy Vietnam Women’s Day

  Dịch: Luôn sẵn sàng lắng nghe, kiên nhẫn để hiểu, sức mạnh để ủng hộ, trái tim để chăm sóc và chỉ được có ...Đó là vẻ đẹp của một phụ nữ. Chúc các bạn một ngày đó là giống như bạn vậy vậy...thực sự đặc biệt! Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

  Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay số 12: Across the miles comes this wish from me to say: You are Special! 20/10 - Happy Vietnam Women’s Day!

  Dịch: Tôi vượt muôn dặm đế nói rằng bạn là một người đặc biệt. 20/10 - Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

  Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay số 13: “WOMEN have strengths that amazes man.. she can handle trouble & carry heavy burdens.. she holds happiness, love & opinions… Happy Vietnam Women’s Day!

  Dịch: "Phụ nữ có sức mạnh làm cho người đàn ông ngạc nhiên .. cô có thể xử lý rắc rối và mang gánh nặng... cô ấy nắm giữ hạnh phúc, tình yêu… Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

  Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay số 14: You know why Women start with “W”? B’coz all Questions start with “W”…Who? Why? What? When? Which? Whom? Where? & Finally…Wife… WOW… I hope women happy forever!

  Dịch: Bạn có biết tại sao phụ nữ bắt đầu với "W"? Bởi tất cả câu hỏi bắt đầu với "W". Ai? Tại sao? Cái Gì? Khi nào? Cái Nào? Ai? Ở đâu? & Cuối cùng ... Vợ ... WOW ... I hope women happy forever. Tôi hi vọng phụ nữ mãi hạnh phúc.

  Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay số 15:

  You can do almost anything you put your mind to…

  You can swim the deepest ocean and climb the highest peak…

  Be a doctor or fly a plane. You can face adversity and still walk tall. You are strong, beautiful, compassionate and much more than words could ever say! Today is yours, and so is ever other day… Happy Vietnam Women’s Day!

  Dịch: Bạn có thể làm hầu như bất cứ điều gì bạn đặt tâm trí của bạn vào đó...

  Bạn có thể bơi đại dương sâu nhất và leo lên đỉnh cao nhất...

  Hãy là một bác sĩ hay bay trên một chiếc máy bay. Bạn có thể phải đối mặt với nghịch cảnh và vẫn đứng thẳng. Bạn mạnh mẽ, xinh đẹp, từ bi và nhiều hơn từ ngữ có thể nói! Hôm nay là của bạn, và do đó là từng ngày khác... Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

  Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay số 16: We are cute daughters, we are sweet sisters, we are lovely lovers, we are darling wives, we are adorable mothers, we are source of strength, we are WOMEN! Happy Women’s Day!

  Dịch: Chúng tôi là con gái dễ thương, chúng tôi là chị em ngọt ngào, chúng tôi là những người yêu đáng yêu, chúng tôi yêu chồn, chúng tôi là các bà mẹ đáng yêu, chúng tôi là nguồn sức mạnh, chúng tôi là PHỤ NỮ! Chúc mừng Ngày phụ nữ!

  Lời chúc 20/10 bằng tiếng Anh hay số 17:

  IF fate favors you one day & you are asked what you want to be, don’t wish to be someone else… Because you are wonderful the way you are! Cheers to Womanhood! Happy Vietnam Women’s Day!

  Dịch: Nếu số phận ủng hộ bạn một ngày và bạn được yêu cầu những gì bạn muốn, không mong muốn ở người khác... Bởi vì bạn tuyệt vời theo cách bạn đang có! Chúc mừng phái nữ! Chúc mừng Ngày của phụ nữ Việt Nam!

  Trên đây là một số chia sẻ về những lời chúc 20 10 hay nhất bằng tiếng Anh để các bạn tham khảo và gửi tặng chi em phụ nữ nhé

  Happy Vietnam Women’s Day!

Chia sẻ trang này