Những lợi ích khi sử dụng đèn Led mà bạn chưa biết

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi minhtr94, 7/4/16.

Đọc: 138

 1. minhtr94 Member

  Đèn led chiếu sáng ngày nay đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng. nhưng không phải ai cũng am hiểu về ưu điểm của đèn Led chiếu sáng, việc dùng đèn Led đem đến tính ưu việt vượt trội gì? bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

  [​IMG]

  Các tính năng của đèn led chiếu sáng

  Đèn Led được coi là một bước tiến trong công nghệ chiếu sáng trong vài năm trở lại đây trên toàn thế giới. Đèn led sử dụng phổ biến trong các việc chiếu sáng như bóng đèn hay biển quảng cáo mà còn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như y học, hàng không, quảng cáo…

  Đặc biệt là phải nói đến là hiệu năng tiết kiệm điện vượt trội của đèn led so với những đèn khác với công suất tiết kiệm tới 90% so với bóng đèn sợi đốt và 50% so với bóng đèn compact.

  Đèn led có ánh sáng vượt trội phù hợp cho mọi không gian đặc biệt là tại các trung tâm thương mại, văn phòng hoặc cơ quan. Đèn led chiếu sáng cũng không bị nhấp nháy khi bật tắt vì vậy cực kỳ an toàn cho mắt, hạn chế khả năng bị cận cho người sử dụng.

  Đèn led có thời gian hoạt động rất cao lên tới 50.000 giờ, gấp 5 lần so với bóng đèn sợi đốt, đặc biệt là nó cũng phát ra nhiệt ít hơn rất nhiều so với thiết bị khác nhờ đó có thể hạn chế tối đa được lượng phát khí thải CO2, vừa có lợi cho sức khỏe lại vừa thân thiện với môi trường.

  Sở hữu các công dụng trên, do đó việc lắp đặt đèn led chiếu sáng không những mang lợi ích kinh tế cho chính gia đình bạn đồng thời góp phần bảo vệ lợi ích cho quốc gia.

  Tiêu chí để lựa chọn đèn led tốt nhất

  Các tiêu chí mà bạn cần nắm kỹ khi quyết định mua đèn led chiếu sáng

  Tuổi thọ của thiết bị đèn Led: Chất lượng và tuổi thọ của đèn led hầu như được đảm bảo với các thương hiệu uy tín và có thương hiệu trên thị trường, khi quết định mua đèn đèn bạn nên tìm hiểu thật kỹ thực tế các chỗ mà họ đã áp dụng trước đó.

  Sự cố định về màu sắc ánh sáng và các chức năng điều khiển: thời gian hoạt động của đèn led biểu hiện cả ở màu sắc ánh sáng đồng đều và các tính năng điều khiển ánh sáng.

  Xem thêm : đèn led tube

Chia sẻ trang này