Những lý do nên xài thuốc lá điện tử

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi nhannguyen, 2/8/16.

Đọc: 196

 1. nhannguyen New Member

  - Tiết kiệm chi phí: bạn thử làm bài toán: mỗi ngày bạn hút hết một bao ba số trị giá 20,000 đ, vậy 15 ngày bạn sẽ tốn 300,000đ cho việc hút thuốc. trong khi một chai tinh dầu 10ml tương đương với 15 bao thuốc, bạn cũng có thể sử dụng trong 15 ngày nhưng chỉ tốn vỏn vẹn 120,000 đ, hãy nhìn vào đó để thấy được thuốc lá điện tử tiết kiệm hơn nhiều lần.

  Xem thêm: thuốc lá điện tử giá bao nhiêu - thuốc lá điện tử có hại cho sức khỏe không

  - Đơn giản khi sử dụng: bạn chỉ cần nạp đầy pin và châm tinh dầu vào bầu đốt, bạn đã có thể thoải mái hút trong 1-2 ngày mà không cần đến nhiều vật dụng như bật lửa..

  - Không khói thuốc: bạn có thể an tâm hút thuốc trong nhà, trong oto, mà không hề lo khói thuốc ám mùi hoặc ảnh hưởng đến người xung quanh, do khói thuốc lá điện tử thực ra là hơi nước.

  - Không ảnh hưởng đến môi trường: thuốc lá điện tử đúng là một sản phẩm thân thiện với môi trường khi không tạo ra khói thuốc độc hại, bạn có thể thoải mái hút thuốc lá điện tử ở mọi nơi.

  - Nhiều lựa chọn cho hương vị: điều này quả thật rất thú vị khi bạn có tới 15 hương vị với nồng độ nicotin khác nhau để lựa chọn, bạn có thể thoải mái tận hưởng những hương vị của shisha mà không cần những vận dụng cồng kềnh như táo, dâu, nho, vani, cafe….

  - Không độc hại: người ta có thể tìm thấy đến 7000 tạp chất gây hại trong điếu thuốc lá truyền thống nhưng với thuốc lá điện tử thì không.

  - không mùi: cảm giác được hút thuốc mà không lo mùi hôi khó chịu từ hơi thở và quần áo thì thật tuyệt phải không các bạn, điều này chỉ có thuốc lá điện tử có thể làm được vì nó không gây mùi, khói hơi nước sẽ nhanh chóng tan vào không khí.

  - không sợ cháy nổ: bạn làm việc ở nhà kho, hay những nơi dễ gây cháy, bạn cũng vô tư sử dụng thuốc lá điện tử vì nó không đốt, không có ngọn lửa và đặc biệt an toàn.

  - Kiểu dáng đẹp, nhiều mẫu mã: với những điếu thuốc truyền thống, khi cháy hết chúng chỉ còn mẩu tro, nhưng với thuốc lá điện tử, bạn hút thuốc cũng vẫn thoải mái thể hiện cá tính trên những điếu thuốc của mình. thật thú vị


  - Không gây hôi miệng, vàng răng: thuốc lá điện tử không gây tác hại lên răng và hơi thuốc nhanh chóng tan không ảnh hưởng đến hơi thở và hàm răng của bạn.

  Có thể bạn quan tâm: dụng cụ chơi nhạc điện tử - lá khổ qua rừng trị mụn

  Vậy còn chờ gì nữa mà không chuyển sang thuốc lá điện tử đi các bạn, chúng ta thoải mái hút thuốc mà vẫn bảo vệ môi trường.

Chia sẻ trang này