Tâm sự Những mặc hàng không được roa bán trên ebay

Thảo luận trong 'Góc tâm sự' bắt đầu bởi lannhavuong, 20/2/16.

Đọc: 159

 1. lannhavuong New Member

  Ebay là một gã khổng lồ về đấu giá trực tuyến và bán hàng trên thế giới. Bạn có thể bán bất kì thức gì trên ebay cũng như có thể mua mọi thứ trên ebay mà bạn có thể mua được. Tuy nhiên vẫn có một số hàng cấm được ebay đặc biệt dành riêng ra một dnah mục để cấm không cho buôn bán trên ebay.

  Có một số vật phẩm bạn không thể bán trên eBay và một số mặt hàng bị hạn chế. Ví dụ, bạn không thể bán rượu (trường hợp ngoại lệ phải được chấp thuận trước (pre-approved sales of wine..), hoặc thuốc lá các loại, và sản phẩm nhạy cảm phải được liệt kê ở phần dành cho người lớn v.v.. Mọi người có nên mua đồng hồ trên ebay được không.

  Một số loại phần mềm (software), bao gồm cả cho học tập, phiên bản beta, và OEM phần mềm (including academic, beta, and OEM software) đang không được phép trên eBay, hoặc hạn chế nhất định được áp dụng khi liệt kê chúng (trường hợp ngoại lệ nếu bạn là một đại lý bán lẻ được ủy quyền của các cơ sở giáo dục là công ty phần mềm). Nếu bạn không rành thì có thể nhờ dịch vụ nhận đặt mua hàng trên ebay chuyển về việt nam.

  Mặc dù hầu hết các loại vật nuôi và động vật sống không được bán, cũng có vài loại mà bạn có thể bán. Nhưng trước khi niêm yết các mặt hàng trên eBay, người bán hàng cần phải:

  Lấy giấy phép của liên bang và tiểu bang.

  Đảm bảo rằng các loài động vật sẽ được vận chuyển một cách an toàn và vận chuyển qua đêm.

  Hãng đấu giá trực tuyến khổng lồ eBay vừa cho biết sẽ đưa các ứng dụng liên quan đến vấn đề phép thuật, tâm linh, bói toán vào danh mục sản phẩm cấm bán đấu giá trên đây. Xem thêm mua đồng hồ trên ebay

  Theo đó, các trò chơi, ebook hay phần mềm có liên quan tới những vấn đề ma thuật, những sách vở liên quan tới bói toán hay các dịch vụ về tâm linh như xem bói trực tuyến, sách về cầu nguyện, phước lành, các "dịch vụ kì diệu"... nếu đưa lên eBay sẽ không được chấp nhận.

  Các quy định mới này sẽ được áp dụng bắt đầu từ 30/8 tới đây mà theo eBay rằng các giao dịch dạng này sẽ dẫn đến việc trao đổi khó khăn giữa người mua và người bán.

  Đây là một nỗ lực mới nhất của eBay nhằm bảo vệ người dùng của mình khi mới đây một người phụ nữ đã bán đấu giá linh hồn của mình với giá 2000 USD trên eBay. eBay cho rằng khách hàng có thể bị lừa trong những trường hợp tương tự. Ngoài ra cũng có rất nhiều người quá tin vào việc bói doán dẫn đến những hậu quả khôn lường khác.

  Xem thêm mua hàng ebya đức

Chia sẻ trang này