Những nét riêng độc đáo của nghệ thuật cuộn giấy

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi MinhPhuc123, 17/12/15.

Đọc: 392

 1. MinhPhuc123 New Member

  Nếu bạn là người mới, thích thú nghệ thuật và muốn thiết kế ra những tác phẩm cho riêng mình với phong cách và sự độc đáo riêng, thỏa sức làm ra của chính bạn thì hãy đến với môn Nghệ thuật giấy cuộn. Dù chỉ mới gia nhập vào Việt Nam từ thuở 2003 nhưng nghệ thuật giay xoan đã ngày càng phất triển và thu hút được rất nhiều người chơi ở Việt Nam. Chỉ với những tờ giấy và một vài đồ dùng trợ giúp là bạn đã không mấy khó khăn tự thiết kế cho mình những tác phẩm nghệ thuật độc đáo với đủ loại kiêu dáng khác nhau. các sản phẩm sau khi tạo thành các bạn có thể mang tặng cho người thân, bạn bề. Còn gì hay hơn khi những món quà nhận được lại do tự tay người tặng tạo ra và đặt trọn tấm lòng vào trong đó, mỗi món dồ handmade chứa đựng một ý nghĩa tình cảm to lớn. Bạn thấy sao, nếu cảm thấy yêu thích với môn nghệ thuật này, hãy cùng khám phá về nghệ thuật giấy xoắn này nhé.
  Nghệ thuật tranh giay xoan hình thành vào khoảng 500,năm trăm năm. môn nghệ thuật với giấy không ||chịu|bị} tác động bởi công nghiệp và công nghệ, nó đòi hỏi sự tỉ mỉ và thị lực tốt.
  [​IMG]
  Nghệ thuật Quilling wall hanging ( Tranh cuốn giấy), và nghệ thuật Quilling greeting card ( thiệp giấy xoắn ) mới xuất hiện tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây nhưng được nhiều người đam mê. Thiệp Quilling dễ làm chỉ cần dành sự tỉ mỉ và cẩn thận trong từng công đoạnquá trình làm}. Làm theo năm bước dễ dàng các bạn có thể làm ra một tấm thiệp xinh xắn, ngộ nghĩnh.
  Một tác phẩm nghệ thuật cuộn giấy dù độc và hoành tráng cỡ nào cũng bắt đầu từ những cách cuốn giấy, hay Quilling pattern đơn giản nhất. Trong bài viết này là một số mẫu Quillingđẹp, Quilling pattern dễ làm cho các sư huynh mới bắt đầu. Khi đã thành thục những mẫu giấy xoắn patterns này rồi, bạn có thể tự tay làm thiệp xoắn giấy hay sáng tạo nhiều mẫu Quilling pattern cầu kỳ hơn.
  Chỉnh sửa cuối: 30/3/16

Chia sẻ trang này