Những nguy hại khôn lường từ phẫu thuật gọt mặt v line

Thảo luận trong 'Lặng nhìn cuộc sống' bắt đầu bởi hungqtkd8411, 20/1/16.

Đọc: 179

 1. hungqtkd8411 New Member

  Những nguy hại khôn lường từ phẫu thuật gọt mặt

  Các biến chứng nguy hiểm

  Gọt mặt v line là hình thức phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi kỹ thuật rất cao. Vì thế, chỉ cần một sai sót nhỏ trong quá trình thực hiện cũng có thể gây nên những biến chứng rất nguy hiểm.

  Người được làm phẫu thuật có thể mắc phải các biến chứng như tai biến do gây mê, chảy máu sau phẫu thuật, thiếu xương, hụt xương gây dị dạng gương mặt, nhiễm trùng, tổn thương dây thần kinh vùng mặt… thậm chí còn có thể bị liệt dây thần kinh vùng mặt. Điều này gây ra những ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của khuôn mặt, hoạt động của các giác quan trên khuôn mặt và nhất là sức khỏe của cơ thể.

  [​IMG]

  Xuống sắc không mong muốn

  Khả năng xảy ra biến chứng khi phẫu thuật gọt mặt thường khá cao. Nó kéo theo tình trạng xuống sắc không mong muốn, biến công cuộc làm đẹp trở nên phản tác dụng.


  Họ có thể sẽ phải lãnh thêm những “vị khách” không mong muốn trên gương mặt như sẹo, phần xương lệch thừa ra… Bên cạnh đó, tình trạng “mất cảm xúc”, mặt bị “đơ”, dị dạng mặt, thiếu hụt xương, khuôn mặt không cân xứng… sau khi phẫu thuật cũng rất phổ biến.


  Đe dọa tính mạng

  Những biến chứng do phẫu thuật gọt mặt gây ra thường nguy hiểm hơn rất nhiều so với các hình thức phẫu thuật thẩm mỹ khác. Thực tế cũng đã cho thấy, nó không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý của chúng mình mà còn có thể gây tổn hại cả tới tính mạng, điển hình là các trường hợp tử vong khi phẫu thuật gọt mặt do biến chứng, chảy máu quá nhiều, máu chảy vào khí quản gây nghẹt thở…


  Với tiến trình đòi hỏi sự chính xác cực cao, phẫu thuật gọt mặt phải được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt. Không những thế, chi phí cho mỗi ca phẫu thuật thường khá cao và các hậu quả là không thể tránh khỏi. Vì thế, các bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng khi có ý định phẫu thuật gọt mặt nhé!

Chia sẻ trang này