Những quái vật nhỏ nhưng đáng sợ nhất thế giới game

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 6/4/15.

Đọc: 170

 1. blaysku Trùm

  Dưới trí tưởng tượng phong phú của các nhà phát triển game thì thực sự không quá khó để họ tạo ra được những con quái vật khổng lồ ngăn cản bước tiến của người chơi. Thế nhưng đôi khi, chính những con quái vật nhỏ xíu tưởng chừng như yếu ớt lại có thể giáng cho bạn một đòn chí mạng nếu bạn tỏ ra bất cẩn.

  Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau điểm lại những con quái vật nhỏ nhưng đáng sợ nhất thế giới game.

  1, Slug — Another World

  Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất thích thú với đồ họa hoạt hình đơn giản của Another World trước khi có một thứ gì đó... lấy mạng bạn. Khi mà người anh hùng Lester Knight Chaykin của chúng ta đã vượt qua không biết bao nhiêu khó khăn gian khổ, đối đầu với cả những con quái vật xúc tu khổng lồ thì khi sang cảnh tiếp theo, bạn lại dễ dàng bị tiêu diệt bởi những con vật nhỏ bé tưởng chừng như vô hại - Slug.

  [​IMG]

  Loại sinh vật nhỏ bé bò ngang bò dọc này có vẻ như rất hiền lành trong lần đầu bạn nhìn thấy chúng và chúng cũng không hề tỏ ra nguy hiểm hay muốn ăn thịt bạn. Tất cả những gì chúng muốn chỉ là... đâm chiếc răng nanh độc và bơm nọc vào người bạn mà thôi...

  2, Black Headcrab — Half-Life 2

  Là quái vật "anh em" với Headcrabs trong Half-Life nhưng dường như con quái vật này còn nguy hiểm hơn rất nhiều. Với vẻ ngoài màu đen cùng những cái chân dài đầy ma giáo của mình, Black Headcrab có thể đẩy bạn xuống chỉ còn 1 máu sau duy nhất 1 lần chạm trán.

  3, Crawler — Dead Space 2

  Trẻ em luôn được yêu quý nhờ sự dễ thương, làn da mềm mại thơm mùi sữa cùng các hành động ngô nghê của mình. Thế nhưng những đứa trẻ trong Dead Space 2 lại không như vậy, những con Crawler trong game được biến đổi từ những đứa trẻ mà thành. Điều này khiến bạn khó có thể nhắm vào chúng khi nghe âm thanh trẻ con vang lên. Khi bạn lại gần, Crawler cũng sẽ bất ngờ phát nổ.

  4, Rắn và chồn trong Far Cry 4

  Trong Far Cry 4, bạn chắc chắn sẽ không thể ngờ được rằng bạn không chỉ là kẻ thù với nhiều đối thủ khác mà ngay cả động vật hoang dã cũng sẽ ghét bạn. Nếu bạn lại gần một con rắn hay một con chồn mật thì hãy xác định là bạn sẽ phải nhận một phát cắn từ chúng. Mức độ hung bạo của hai loài vật không phải bàn cãi và tốt nhất là không nên dây vào chúng.

  5, Chó trong Call of Duty

  [​IMG]

  Có một nghịch lý khá hài hước đó là nhân vật của bạn có thể dễ dàng đấu súng với cả một binh đoàn, bị bắn gần chết chỉ cần trốn vào một nơi ngồi nghỉ một chút, bao giờ thấy kính hết mờ thì lại lao ra chiến đấu tiếp. Thế nhưng dù mạnh mẹ như vậy, bạn vẫn dễ dàng bị hạ gục bởi... một chú chó.

  >> Bom tấn viễn tưởng The Leviathan tung teaser về quái vật khổng lồ

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này