Những thống kê "không thể đỡ nổi" của iGà tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 27/6/15.

Đọc: 121

 1. blaysku Trùm

  Chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 08/02/2013, iGà đã đem đến cộng đồng game thủ một tựa game bắn súng tọa độ chất lượng cao trên phiên bản iOS. Bảy tháng sau đó, vào 26/09/2013, iGà đã chính thức đặt chân lên mảnh đất của Android. Từ đó đến nay, bởi chất lượng game ngày một nâng cao, hoàn thiện cùng sự quan tâm, tri ân thường xuyên tới cộng đồng game thủ mà iGà đã và đang tiến đến ngôi vị vua game bắn súng tọa độ trên smartphone. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại chặng đường hai năm qua thông qua những con số “biết nói” dưới đây của iGà:

  [​IMG]

  Hai năm ra đời và phát triển, iGà đã đạt được nhiều thành công lớn bởi sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng đông vui, lớn mạnh game đã gây dựng trong suốt thời gian qua. Dù ra mắt hơn hai năm – một quãng đường không nhỏ thế nhưng, trong tương lai iGà sẽ không ngừng hoàn thiện mình để đem lại những trải nghiệm trọn vẹn và thú vị nhất cho game thủ. Tìm hiểu và theo dõi tựa game bắn súng tọa độ hay nhất trên smartphone tại:

  Fanpage: http://facebook.com/gameiga

  Website: http://iga.soha.vn/


  iGà hiện hỗ trợ 3 phiên bản iOS, Android và Windows Phone. Người chơi có thể tải game từ ứng dụng SohaGame.vn hoặc từ App Store. Nhà phát hành khuyến khích game thủ nên tải game (cả 3 phiên bản iOS, Android, Windows Phone) thông qua ứng dụng SohaGame.vn để có thể tải cả trong và ngoài nước, đồng thời tận hưởng tốc độ đường truyền tối đa.

  Tải iGà bản iOS và Android tại ĐÂY

  Tải iGà bản Windows Phone tại ĐÂY


  >> Khai mở máy chủ Gà Khoai, iGà tặng Giftcode giá trị

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này