Những thứ cần tìm hiểu khi thuê văn phòng quận Bình Thạnh

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi tuvdinh, 12/11/15.

Đọc: 264

Tags:
 1. tuvdinh New Member

  Trong Chính sách cải tạo đô thị cửa ngõ phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh, Quận Bình Thạnh là một trong hai hướng nâng cao chính. Với các trục đường chính, Xa lộ Hà Nội và đường cao tốc Sài Gòn-Long Thành-Dầu Giây được được thông đã làm hệ thống giao thông phát triển mạnh. Tiếp đó thị trường địa ốc ở quận Bình Thạnh cũng sôi động dần lên. Các tòa nhà được xây lên liên tục, dẫn đến là các dịch vụ cho thuê văn phòng quận bình thạnh cũng phát triển theo. Một phần do quận Bình Thạnh là một quận sát trung tâm, giao thông đến các quận của Thành phố Hồ Chí Minh rất thuận lợi. Ngoài ra là chính sách đơn giản hóa thủ tục hành chính của quận Bình Thạnh đã làm cho các xí nghiệp tập trung đây đầu tư càng nhiều  [​IMG]


  Ở TP Hồ Chí Minh công ty thuê văn phòng kích thước vừa và nhỏ khá lớn, và cung cấp chủ yếu là các cao ốc cho thuê văn phòng đang được xây lên ở các quận kế trung tâm. 30 % tổng diện tích văn phòng hạng vừa và nhỏ được cung cấp từ các cao ốc văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh. Mặc dù vậy, với hạng thị trường cao cấp có đòi hỏi cao về kích cỡ, chất lượng, dịch vụ, quản lý,tiết kiệm năng lượng, đạt yêu cầu quốc tế tại khu vực trung tâm Sài Gòn thì nguồn cung khá ít. Các tòa nhà văn phòng cho thuê đạt tiêu chuẩn này có số lượng rất hạn chế. Hiện toàn cả nước chỉ có khoảng 25 dự án, trong số đó 45% tập trung tại các khu công nghiệp lớn, 25% rải rác tại các khu vực lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM… Các tòa nhà văn phòng cho thuê đa hạng mục cao cấp hoàn thành trong năm 2015 bao gồm các cao ốc Vietcombank, Viettel, với tổng diện tích khoảng 130.000m2.

  Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng tại quận Bình Thạnh:

  Văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh - Tòa Nhà Cosmobiz building thuộc chuỗi văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh tọa lạc trên mặt tiền đường D1, Quận Bình Thạnh, tiện ích giao thông qua quận 1,2 và đi về Thủ Đức..
  - Số tầng của tòa nhà : 12 tầng.
  - Số tầng của tòa nhà : 9 tầng.
  - Diện tích sàn : 230m2
  - Tổng diện tích sử dụng : 1840m2
  - Số tầng hầm : 1 hầm
  - Thang máy : 2 thang máy.
  - Toilet: Mỗi tầng có 1 Toilet nam và 1 Toilet nữ riêng biệt.

  * Lưu ý: kích thước này chỉ có giá trị trong thời điểm hiện tại. Liên hệ ban quản lý : 0901.334.113 để có kích thước chính xác.

Chia sẻ trang này