Những trang web "chuyên trị" game thủ cày đêm

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 7/5/15.

Đọc: 133

 1. blaysku Trùm

  Đối với nhiều game thủ Việt, "cày đêm" là khoảng thời gian cực kỳ quý giá. Buổi đêm chính là thời gian lý tưởng để gamer có thể tập trung hoàn toàn vào thế giới ảo, khi mà thế giới thực đã chìm vào giấc ngủ, hoàn toàn yên tĩnh vắng lặng. Chúng ta sẽ tránh bị tác động bởi tiếng ồn của cuộc sống bên ngoài hay những lời rủ rê đi cafe, bóng đá... của người quen và cả mớ bài vở, công việc hàng ngày chỉ bởi một lý do: đây là thời gian dùng để nghỉ ngơi.

  [​IMG]

  Chơi game là một trong những việc đòi hỏi sự tập trung cao độ, nhất là những thể loại đòi hỏi sự phối hợp đồng đội, xử lý kỹ năng cá nhân như game casual, bắn súng, MOBA và những trận PK lớn giữa party hay bang hội trong các sản phẩm nhập vai trực tuyến. Chỉ một phút lơ là quên nhiệm vụ hoặc thực hiện một vài hành động ngớ ngẩn là game thủ có thể "tiễn" bản thân cùng toàn bộ đồng đội "lên bảng đếm số" hoặc "về thành dưỡng sức", đồng nghĩa với việc thua cuộc trong thế giới ảo.

  [​IMG]

  Thế nhưng không phải lúc nào cày đêm cũng có ích. Chính vì đây là khoảng thời gian để nghỉ ngơi, mà không ít game thủ đã rất muốn nghỉ game để có được một giấc ngủ thực sự thoải mái. Thế nhưng khi đã "quen giấc", thì việc "leo lên giường" sớm cũng chưa chắc đã giúp ích cho game thủ. Chính vì vậy họ sẽ cần tới những công cụ giúp mình ngủ ngon và sảng khoái.

  Dĩ nhiên những hóa chất như thuốc ngủ sẽ không được đề cập trong bài viết này. Thay vào đó, những ứng dụng rất ấn tượng dành cho những game thủ hay nghe nhạc sẽ được nhắc tới. Có thể chúng không giống những bản nhạc chúng ta hay nghe, thế nhưng khoa học đã chứng minh những âm thanh mà chúng ta thường được nghe như lúc radio hay TV không có sóng lại có ảnh hưởng rất tốt tới não bộ con người.

  [​IMG]

  Một trong số những công cụ cần phải nhắc tới là Coffitivity. Đây là một trang web cho phép game thủ thưởng thức những bản thu âm thanh noise dễ chịu, tạo ra khoảng trống khiến game thủ cảm thấy thư giãn, dễ đi vào giấc ngủ hơn. Điều đặc biệt là trang web này hoạt động một cách miễn phí. Các bạn có thể tham khảo tại trang chủ của Coffitivity: https://coffitivity.com/

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, game thủ có thể tìm tới những trang web như http://www.noisli.com/ hay http://mynoise.net/ để có được những hiệu ứng tương tự, giúp game thủ không muốn cày đêm có được giấc ngủ nhanh chóng, thoải mái và giúp sức khỏe được củng cố.

  >> Cày game vào ban đêm có lợi ích gì cho game thủ Việt?

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này