Nintendo sẽ cho ra mắt 5 game mobile trước tháng 3/ 2017

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 9/5/15.

Đọc: 146

 1. blaysku Trùm

  Cách đây không lâu, Nintendo đã quyết định hợp tác với DeNA - 1 công ty chuyên làm game mobile tại Nhật Bản để cho ra mắt những sản phẩm trên smartphone trong tương lai. Tuy nhiên, một thời gian sau vẫn chưa có động thái hay tin tức nào về sự hợp tác của hai ông lớn ngành game này.

  [​IMG]

  Mặc dù vậy, cho đến một vài ngày gần đây, chúng ta cũng đã có được những thông chính xác đến từ Satoru Iwata, chủ tịch của hãng Nintendo. Ông này cho biết tại cuộc hội thảo, dự kiến từ nay đến tháng 3/ 2017 sẽ có 5 game của Nintendo được ra mắt, trong đó tựa game đầu tiên của hãng này sẽ trình làng ngay trong cuối năm nay. Tuy không nhiều về số lượng những Nintendo hy vọng mỗi game đều sẽ đạt được những thành công và họ sẽ hỗ trợ nó hết mức có thể khi sử dụng IP mới hoặc porting IPS nổi tiếng. Đây là biểu hiện rõ ràng nhất của Nintendo khi quyết tâm xâm chiếm lãnh địa mobile.

  [​IMG]

  Satoru Iwata còn cho biết thêm sẽ không chuyển thể các tựa game hiện tại trên Nintendo của mình lên nền tảng di động bởi ông tin rằng, kể cả khi những sản phẩm này có tốt đến mấy nhưng nó sẽ không thể thành công nếu như người dùng không cảm thấy sự tuyệt vời của game. Chính bởi vậy, không thể đem cách chơi của những tựa game trên Nintendo 3DS hay Wii U lên nền tảng di động bởi nó sẽ không phù hợp và không đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

  Nếu bạn là một fan của Nintendo thì hãy chờ đợi những sản phẩm của hãng game này sẽ ra mắt trong tương lai khi "đổi gió" lên nền tảng di động nhé!

  >>Nintendo lần đầu tiên công bố xâm chiếm thị trường mobile

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này