Nơi bán Xiaomi Mi 5 xách tay giá tốt nhất Việt Nam

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi ntbsecogia, 28/3/16.

Đọc: 175

 1. ntbsecogia Member

  Việc chọn địa điểm bán Xiaomi Mi 5 xách tay, luôn là trong tâm đặt hàng đầu của các giáo đồ công nghệ, tiếp sau đó là giá bán Xiaomi Mi 5 hiện tại rơi vào khoảng từ 8 triệu đến 10 triệu đồng. Trong tầm giá này thì độc nhất chỉ có Xiaomi Mi 5 mạnh nhất và là sản phẩm mới nhất ra mắt vào năm 2016

  hiện tại, Xiaomi Mi 5 được bán ra tại thị trường Việt có bộc lộ “cháy hàng”, đa số các sản phẩm này là hàng xách tay và được các doanh nhân đem về với số lượng khá ít. Chính nên đây lí do mà gần đây tin Xiaomi Mi 5 luôn “cháy hàng” được các đài báo tung tin.

  [​IMG]

  hiện tại, có rất nhiều địa điểm bán Xiaomi Mi 5 xách tay trên Tphcm. Nhưng vì là hàng xách tay nên giá bán và hình thức máy có thể khác nhau một số máy trong lúc “xách tay” về thị trường có thể bị va đập hoặc trầy xước nên người dùng cần tìm hiểu cách rà mặt hàng này.

  Có một số nơi nhập máy về chỉ rà “sơ” và bán lại cho người dùng. Có nơi thì rà rất kỹ trước khi bán lại người dùng.

  Chia sẻ đến bạn vài địa điểm bán Xiaomi Mi 5 xách tay uy tín tại Tphcm như: 24hStore, CPS, HNM,CB..

  nổi trội nhất hiện tại chính là 24hStore, địa điểm bán Xiaomi Mi 5 giá tốt tạm điểm ngày nay và là nơi độc nhất vô nhị vận dụng chính sách bảo hành cả nguồn và màn hình cảm ứng. Bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí : 1800.8024
  Hotline : 0988.242424

Chia sẻ trang này