Nokia X2 sẽ chạy song song cả Android và Windows Phone?

Thảo luận trong 'Công nghệ' bắt đầu bởi Admin, 27/5/14.

Đọc: 392

 1. Admin Administrator

  Theo thông tin từ một số nguồn tin không chính thức, Nokia X2, bản nâng cấp của Nokia X, chiếc smartphone giá rẻ chạy Android đầu tiên của Nokia sẽ có khả năng chạy song song hai hệ điều hành Android và Windows Phone. Đây mới chỉ là những thông tin chưa chính thức những nếu điều này trở thành hiện thực thì chắc chắn Nokia X2 sẽ thu hút được nhiều sự chú ý từ người dùng của cả 2 hệ điều hành di động lớn nhất thế giới.

  [​IMG]

  Trước đó, nguồn tin từ Trung Quốc đã vừa tiết lộ thế hệ thứ 2 của Nokia X, smartphone giá rẻ chạy Android của Nokia đang được sản xuất. Chiếc Nokia X2 này sẽ được trang bị cấu hình mạnh hơn với chip lõi kép Qualcomm Snapdragon 200 tốc độ 1,2 GHz, RAM 1GB và dung lượng lưu trữ 4GB. Điểm hiệu năng Antutu của bản thử nghiệm Nokia X2 đạt khoảng 12.000 điểm.

  Với những thông số được nâng cấp phần nào, Nokia X2 sẽ có thể cạnh tranh tốt hơn với những điện thoại giá rẻ đình đám trên thị trường hiện nay như Moto E và ZenFone. Hy vọng rằng thế hệ Nokia X sắp tới sẽ có thể cải thiện được nhiều hạn chế của phiên bản trước và hấp dẫn người dùng hơn. Trước đó, một nguồn rò rỉ khác cũng tiết lộ Nokia X2 cũng có thể sở hữu thêm nút Home thay vì chỉ nút Back như trước để tăng tính linh hoạt khi sử dụng.

  Tại thị trường Việt Nam, Nokia đang cho bán ra 2 mẫu điện thoại chạy Android là Nokia X với giá 2,55 triệu đồng và Nokia X+ với giá 2,75 triệu đồng. Smartphone Nokia XL được cho là sẽ bán ra vào đầu tháng 6 với giá khoảng 4 triệu đồng.

Chia sẻ trang này