Nông Trại Việt - Game mobile thuần Việt sẽ ra mắt ngày mai 02/07

Thảo luận trong 'Game Mobile' bắt đầu bởi blaysku, 2/7/15.

Đọc: 146

 1. blaysku Trùm

  Nếu bạn muốn được hòa vào cuộc sống vui thú chốn điền viên của người nông dân, nhưng ngại phải thức khuya dậy sớm thì Nông Trại Việt là một nơi mát mẻ lý tưởng nhất định phải ghé thăm trong mùa hè nóng bỏng này. Được phát triển và phát hành dưới bàn tay CMN vào ngày mai, game mobile này có lối chơi mô phỏng giống với cuộc sống nông trại và dễ dàng gây nghiện cho người chơi bằng những nét riêng của mình.

  [​IMG]

  Nhiều chức năng thú vị được mở ra khi người chơi đạt được các cấp độ nhất định, độ phong phú của công việc cũng khiến người chơi phải suy tính kỹ lưỡng trước khi quyết định. Cấp càng cao, càng nhiều loại cây hay thú nuôi với những mốc thời gian thu hoạch cũng như năng suất khác nhau khiến người chơi phải đau đầu tính toán. Có thể nói đây là điều đã cuốn hút người chơi ưa thích sự mô phỏng từ thực tế.

  [​IMG]

  Được phát triển bởi nhà phát hành Việt Nam mang đến cho Nông Trại Việt lợi thế tùy biến các tính năng, vật phẩm trong game một cách linh hoạt để phù hợp với nhu cầu, yêu cầu game thủ Việt và bản sắc Việt. Ở Nông Trại Việt, người chơi sẽ là tâm điểm của mọi sự phát triển của game sau này, từ những tính năng đến các vật phẩm, đều sẽ được NPH chăm chút phát triển để trải nghiệm của các thượng đế đạt mức tốt nhất.

  [​IMG]

  Quan trọng hơn, dưới hình thức game mobile, bạn có thể dễ dàng đến thăm trang trại của mình và có những phút giây thư giãn thoải mái ở bất cứ nơi đâu và bất kì thời điểm nào, đúng với một trong những tiêu chí khi xây dựng Nông Trại Việt: Rảnh lúc nào, chơi lúc đó.

  [​IMG]

  Các điền chủ cũng có thể dễ dàng mời bạn của mình cùng trở thành điền chủ thông qua danh sách bạn trên facebook của mình chỉ bằng một cú click chuột, vừa có bạn chơi vui, vừa được tặng ngọc khi một người bạn đăng nhập game thành công.

  Được biết, ngay khi ra mắt vào ngày mai 02/07, NPH CMN sẽ chiêu đãi các điền chủ một lễ hội ưu đãi hoành tráng mừng dịp Nông Trại Việt mở cửa khai trương, đem niềm vui tới mọi người.

  Trang chủ Nông Trại Việt: http://nongtraiviet.vn/

  Fanpage Nông Trại Việt: https://www.facebook.com/ntvhp

  Genk.vn - Mobile and Social

Chia sẻ trang này