NPH DzoGame khẳng định không có việc GM tuồn đồ ảo ra ngoài

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 29/6/15.

Đọc: 109

 1. blaysku Trùm

  Mới đây, chúng tôi đã đăng tải thông tin phản ánh của một số game thủ Việt về tựa game online Cửu Long Tranh Bá đang được phát hành tại Việt Nam hiện nay. Theo đó, nhiều game thủ Việt phàn nàn về việc Cửu Long Tranh Bá xuất hiện tình trạng hack, dupe đồ, đồng thời chỉ trích thái độ vô trách nhiệm và thờ ơ của NPH.

  [​IMG]

  Không chỉ có vậy, một số người chơi còn tố cáo rằng thậm chí còn có người trong chính NPH DzoGame tuồn đồ ra ngoài bán. Và mới đây, NPH Dzogame đã có một số phản hồi về những vấn đề này. Cụ thể:

  1. Hiện tại vũ khí mới chưa hề có trong server mới như các bạn game thủ đã cung cấp.

  2. Về phần vật phẩm Kỳ Tinh đề cập trong bài , người chơi có thể khai mở từ hộp Thanh Long Bảo Hạp trong game nhận được từ sự kiện khuyến mãi tháng 5. Chúng tôi đã kiểm tra và các kỳ hiện tại đều nhận được từ bảo hạp này. Link sự kiện.

  3. Chúng tôi cũng xin khẳng định GM hay Admin không có quyền tạo ra vật phẩm trong game, vì quy trình tạo vật phẩm phải qua nhiều giai đoạn kiểm duyệt. Vì vậy không thể có chuyện GM tạo vật phẩm và buôn bán ra ngoài.

  [​IMG]

  4. Hiện tại có một số nhân viên đã nghỉ việc ở Dzogame nhưng vẫn lấy danh nghĩa Admin game để lợi dụng tạo lòng tin nhằm dễ dàng hơn cho vai trò giao thương và buôn bán trong game của họ. Chúng tôi mong game thủ không giao dịch với các ID này để tránh tình trạng bị lừa đảo.

  5. Về phần lỗi game cũng như mất gold của người chơi, chúng tôi hiện tại vẫn đang cố gắng sửa chữa và trao trả lại gold, hiện tại 1 số acc mất gold đã được nhận lại.

  6. Ngoài ra chúng tôi cũng đang tích cực để hoàn thiện các cập nhật sắp tới, cũng như sự kiện Mừng sinh nhật lần 3 trong game. Cũng như giải đấu võ lâm minh chủ mừng sinh nhật.

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này