NPH Fire Rush trần tình về việc hình ảnh game giống... Đột Kích

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 8/7/15.

Đọc: 335

 1. blaysku Trùm

  Mới đây, có một số thông tin về việc Webgame bắn súng mới Fire Rush có bị trùng khớp một hình ảnh nhân vật với Đột Kích - Một tựa game online bắn súng khác tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Hình ảnh nhân vật trong Fire Rush bị trùng với... Đột Kích


  Ngay lập tức, chúng tôi đã có cuộc trao đổi ngắn với anh Bùi Đắc Đạo - Đại diện truyền thông sản phẩm game online Fire Rush của NPH Vigo về vấn đề này:

  [​IMG]

  Anh Bùi Đắc Đạo - Đại diện truyền thông sản phẩm game online Fire Rush


  Gần đây, có một số thông tin về việc sản phẩm game online Fire Rush có bị trùng một hình ảnh nhân vật với Đột Kích – Một tựa game online bắn súng khác tại Việt Nam. Anh trả lời như thế nào về vấn đề này?

  Đồ họa các game bắn súng hiện tại đều bị ảnh hưởng rất nhiều từ phong cách game của Hàn Quốc và Châu Âu, cách tạo hình nhân vật trong các game đó đều khá tương đồng, cần phải chơi trong thời gian dài mới có thể phân biệt rõ ràng được.

  [​IMG]

  Hình ảnh nhân vật trong Fire Rush


  Chúng tôi rất tiếc do sơ suất trong khâu kiểm duyệt nội dung đã vô tình sử dụng hình ảnh của một game khác. Điều này không hề có bất cứ tính toán hay chiêu trò để gây ảnh hưởng đến các sản phẩm đã phát hành tại Việt Nam.

  Liệu NPH đã có những khắc phục như thế nào về vấn đề này?

  Chúng tôi cũng chưa nhận được yêu cầu chính thức từ phía công ty chủ quản của sản phẩm nói trên. Các thông tin hầu hết được ghi nhận qua kênh không chính thức là mạng xã hội.

  Mặc dù vậy, trên phương diện tôn trọng bản quyền và tôn trọng đồng nghiệp phía chúng tôi đã dỡ bỏ toàn bộ hình ảnh trước đó bằng các hình ảnh nhân vật game.

  Fire Rush được đánh giá là một trong những game bắn súng nền Web sở hữu nền đồ họa tốt nhất hiện nay. Vậy anh đánh giá sao về sản phẩm game online này?

  Fire Rush sử dụng nền tảng đồ họa Unity 3D đã quá nổi tiếng trong giới sản xuất game, không lạ gì khi cho ra một sản phẩm có chất lượng chi tiết và tốt như thế. Ở một số hạng mục có thể nói là đã tiến sát tới đẳng cấp của game client.

  [​IMG]

  Bắn Robot - Một chế độ chơi khá mới lạ trong Fire Rush


  Một phiên bản của Fire Rush đã phát hành và chinh phục được thị trường khó tính là châu Âu và Bắc Mỹ, vì vậy chúng tôi rất tự tin về Fire Rush, đặc biệt là về đồ họa game. Và Fire Rush sẽ là game bắn súng đầu tiên chơi trực tiếp trên Facebook tại Việt Nam.

  Từ trước tới nay, nhiều tựa game online bắn súng thường gặp phải tình trạng hack khi phát hành tại Việt Nam. Liệu NPH có chuẩn bị như thế nào về việc chống hack cho Fire Rush?

  Hack đang là vấn nạn của làng game Việt. Nhà sản xuất Fire Rush đang nghiên cứu rất kỹ vấn đề Hack và hứa sẽ giải quyết nghiêm túc vấn đề này.

  Chúng tôi đã nhận được phản hồi rất tích cực từ đối tác và có lẽ khi Fire Rush ra mắt sẽ có bất ngờ dành cho game thủ khi trải nghiệm sản phẩm.

  [​IMG]

  Vấn đề nhiều game thủ quan tâm hiện nay tới Fire Rush chính là hệ thống đấu rank, khi nhiều người mong muốn NPH sớm công bố phần thưởng cho việc đứng top đấu rank của các season trong game. Anh có thể tiết lộ về phần thưởng NPH Vigo trao tới game thủ cho việc đứng Top Rank trong game hay không?

  Hệ thống đấu Rank được chúng tôi xác định là trọng tâm của game trong giai đoạn ra mắt, vì vậy giải thưởng rất lớn cả ingame và outgame. Về ingame, phần thưởng là súng và trang bị cao cấp duy nhất, không thể kiếm được ở bất kỳ hoạt động nào khác, kể cả chi tiền.

  Còn về Outgame, chúng tôi chuẩn bị các vật phẩm chuyên dành cho game thủ bắn súng với giá trị lên đến hàng chục triệu đồng.

  Xin cảm ơn anh về cuộc phỏng vấn!

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này