NPH Kiếm Ma giải đáp thắc mắc của game thủ trong buổi giao lưu trực tuyến

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 12/6/15.

Đọc: 165

 1. blaysku Trùm

  Trong làng game Việt, Kiếm Ma thực sự được coi là cái tên sáng nhất ngày hôm nay khi đạt tới hàng chục ngàn lượt người tham gia đăng ký sự kiện Open Beta. Tuy nhiên ngoài sự thành công đạt được, bản thân người chơi Kiếm Ma cũng đang có khá nhiều thắc mắc khi khám phá trò chơi! Nếu quan tâm tựa game lạ mắt này, các bạn hãy cùng GameK đến với buổi giao lưu trực tuyến cùng đại diện NPH SohaGame với cộng đồng game thủ Kiếm Ma nhé!

  Hàng trăm người xếp hàng để chờ tới lượt... đánh Boss nhiệm vụ

  [​IMG]

  Phản ánh từ game thủ Trần Quyết: "Ngày đầu game ra mắt, mặc dù đã chuẩn bị sẵn tinh thần với cảnh mấy nghìn con người tranh nhau một bãi train, KS nhau tới từng con quái. Nhưng thực sự em cảm thấy rất kinh hãi trước cảnh hàng trăm con người giành nhau đánh Minh Trụ - con Boss nhiệm vụ mà tân thủ phải tiêu diệt khúc đầu game.

  Sau khi bị diệt, con Boss này sẽ được hồi sinh sau đó khoảng 5-6 phút, em nghĩ thời gian hồi như vậy quả thực rất dài với những người chơi còn vướng bận nhiều việc khác. Không biết GM có thể fix lại, cho thời gian hồi sinh của con Boss này sớm hơn được không?".

  [​IMG]

  Hồi đáp từ NPH: "Hiện tại để tránh trường hợp lượng người chơi đổ về Kiếm Ma đông đúc, tạo nên tình trạng tân thủ bị dân Pro KS quái, Boss và bãi train, NPH đã giảm thời gian hồi sinh cho cho quái tại nhiều khu vực Map trong game.

  Đối với những Boss thuộc hệ nhiệm vụ, đây thường là những con Boss sở hữu phần damage và phòng ngự kém, người chơi cấp độ 8-10 đã có thể hạ gục Boss trong vài chiêu kiếm. Vậy nên NPH nghĩ 5 phút để hồi sinh cho Boss nhiệm vụ trong Kiếm Ma đã là khoảng thời gian hợp lý, chưa cần thiết phải giảm thêm".

  Đánh quái, gần nửa tiếng sau quái mới lăn ra chết

  Phản ánh từ game thủ Quốc Hùng: "Cho em hỏi, hôm nay đã qua ngày đầu Open Beta, Kiếm Ma vẫn đông không tưởng, trong game nhiều khi em để ý đánh quái hơn 20 phút nó mới gục. Quái quật lại mình thì cũng không bị hao HP. Trường hợp này nếu là lỗi ở Game thì nên khắc phục sao ạ?".

  Hồi đáp từ NPH: "Trường hợp của bạn Hùng có thể là do vấn đề đường truyền Internet bạn sử dụng để chơi Kiếm Ma không ổn định, đây cũng là tình trạng chung của nhiều game thủ sử dụng đường mạng Viettel (hiện nhiều nơi bị ngưng để phục vụ việc sửa chữa cáp quang). Trong vài ngày tới đường truyền Internet thuộc nhà mạng này sẽ sớm ổn định trở lại em nhé!".

  [​IMG]

  Trong tương lai, Game sẽ có thêm Boss sự kiện Map?

  Phản ánh từ game thủ Thúy Hằng: "Ngày trước em có chơi Thế Giới Hoàn Mỹ và Tru Tiên, nay đám bạn rủ rê qua chơi Kiếm Ma thì cảm thấy được chất game khá giống so với những game Tiên hiệp mình từng chơi trước đó, tuy nhiên em vẫn đang thắc mắc một điều, ở game Thế Giới Hoàn Mỹ và Tru Tiên thi thoảng sẽ có những Boss sự kiện (máu trâu), chúng đi lang thang từ khu vực Map này qua Map khác và người chơi sẽ có thể Party (lập nhóm) theo đuổi đánh để mong nhận đồ hiếm. Game Kiếm Ma này hiện tại em chơi chưa thấy có, vậy tương lai game có những con Boss sự kiện kiểu dạng như vậy không ạ?".

  Hồi đáp từ NPH: "Hiện tại trong game đã có tính năng như bạn nói, đó là Boss thế giới. Tuy nhiên để được đánh Boss thế giới, bạn phải đạt đủ cấp 55 và sau đó bạn có thể đến những địa điểm như chỉ dẫn trong game. Phần thưởng cho người chơi sau khi tiêu diệt những Boss này đều là đồ quý hiếm và có giá trị cao trong game, và để làm được điều này cũng không hề đơn giản, bạn nên rủ thêm những người chơi cùng party, vượt qua nhiều thử thách bằng việc phối hợp đồng đội. Mong bạn sớm đạt cấp 55 và tham gia vào tính năng Boss thế giới".

  [​IMG]

  Nhạc nền như ru ngủ người chơi

  Phản ánh từ game thủ Vũ Minh: "Mình đã chơi qua khá nhiều tựa game kiếm hiệp cũng như tiên hiệp, ở mỗi game các bản nhạc nền vang lên nghe rất hay và làm người chơi có hứng thú hơn. Tuy nhiên khi sang đến Kiếm Ma, mình có cảm giác những bản nhạc nền trong game có phần hơi ru ngủ người chơi và khiến game thủ mất tập trung. Vậy cho mình hỏi liệu Kiếm Ma có thể thay thể nhiều bản nhạc nền khác đa dạng và hay hơn không?".

  Hồi đáp từ NPH: "Vào thời điểm hiện tại, bản nhạc nền trong phim được lấy từ bản nhạc gốc của game Kiếm Ma khi được phát hành, nhạc cũng rất phù hợp với bối cảnh cũng như cốt truyện trong game. Tuy nhiên, nếu NPH nhận được nhiều những phản hồi về nhạc game như bạn nói, chúng tôi chắc chắn sẽ thay thế nhạc nền cho phù hợp hơn với cộng đồng game thủ Việt".

  Hạn chế điểm EXP kiếm được từ nội phủ và các sự kiện

  [​IMG]

  Phản ánh từ game thủ Kiên Giang: "Bản thân em thấy Kiếm Ma nên có những động thái kích thích game thủ tràn ra các bãi train ở Map bên ngoài kiếm Exp chứ hiện tại quá nhiều bạn chơi kiểu tự kỷ ở trong nội phủ. Các GM cũng nên tăng Exp (điểm kinh nghiệm) quái thuộc Map 2x, 3x lên cao hơn chút và giảm điểm Exp từ quái trong nội phủ và các event phụ bản tự kỷ, như thế cộng đồng game mới có thêm cảm hứng đi cạnh tranh train quái, lập party đi farm đồ".

  Hồi đáp từ NPH: "Rất cám ơn bạn vì góp ý vừa rồi. NPH chắc chắn sẽ tổng hợp lại tất cả những ý kiến đóng góp từ người chơi và sau đó chúng tôi sẽ cải thiện trong những bản cập nhật tiếp theo. Mong bạn tiếp tục chơi và ủng hộ cho game Kiếm Ma".

  Tải game tại ĐÂY

  Trang chủ: kiemma.vn

  Fanpage: facebook.com/KiemMa

  >> Khám phá thế giới tuyệt mỹ trong Kiếm Ma bằng... "đĩa bay"

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này