Ở đâu dạy phun ưa Hàn Quốc đồng tía bản địa?

Thảo luận trong 'Góc thư giãn' bắt đầu bởi marldo739, 1/2/16.

Đọc: 159

 1. marldo739 Member

  Giới trẻ hiện giờ đang “mê tít” các trọng tâm dạy phun xăm thẩm mỹ tại Hà Nội với đay bản địa. Vậy đâu là cơ sở uy tín nhất?

  nghiêm đường bản địa quyết định “chất” của dạy phun xăm Hàn Quốc
  Nguồn : Ở đâu dạy phun hích Hàn Quốc cùng nghiêm đường bản địa?
  Cùng với cơn sốt phun xăm phong cách Hàn của giới trẻ, hàng loạt các dịch vụ “ăn theo” trong đó có dạy phun xăm Hàn Quốc rầm rộ ra đời tại Hà Nội. Tuy nhiên, với kiểu đào tạo người Việt dạy người Việt phổ quát hiện thời ngồi dưng ít trọng tâm thì chất lượng đào tạo chưa thể vươn tới tiêu chuẩn “chuẩn Hàn”.

  Dạy phun thêu thẩm mỹ không chỉ đơn thuần là truyền đạt lý thuyết suông. Nó đòi hỏi cao ở giảng viên về kinh nghiệm làm việc lâu năm, uy tín trong nghề và bằng cấp được công nhận trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ tại xứ sở Kim Chi.

  Bên cạnh đó, giảng viên dạy đào tạo phun xăm Hàn Quốc còn phải yêu cầu sự thông tường tận về nghành phun xăm tại nước sở tại. Cùng với kỹ thuật phun xăm điêu luyện, gu thẩm mĩ tinh tế và kỹ năng nghiệp vụ sư phạm thì họ mới có thể “rèn” nên những học viên cứng cáp nhất trước khi ra nghề.

  Để tụ họp những điều trên, thì chỉ có đay nghiến bản địa mới có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của một trọng tâm dạy phun xăm Hàn Quốc uy tín. Cùng với các điều kiện cơ sở vật chất tại trung tâm, họ góp phần quyết định chất lượng và mai sau của những học viên.

  Dạy phun xăm thẩm mỹ với “siêu giảng viên” Hàn Quốc tại Sally Academy

  Sally Academy là trọng điểm dạy nghề làm đẹp tiêu chuẩn quốc tế, độc quyền kết liên với Học viện Regina, Học viện Alloua Beauty Academy Hàn Quốc về chương trình dạy phun xăm thẩm mỹ ở Việt Nam.

  Đến với Sally Academy, học viên sẽ có nhịp được ráo được “mục sở thị” những kỹ năng và bí quyết phun xăm điêu luyện của hàng ngũ giảng sư là những phù thuỷ phun xăm hàng đầu đến từ xứ sở Kim Chi.

  Những “siêu giảng sư”: tấn sĩ Regina Kim; Catherine Kim; Merylin Kim,… được biết đến là :

  – hàng ngũ giảng sư phát xuất từ những Học viện làm đẹp quốc tế tiếng tăm với nền móng tri thức và thông thuộc sâu rộng về thẩm mỹ học.

  – Những kiệt tác môi, mày hết sức thiên nhiên, hấp dẫn của các ngôi sao lừng danh Hàn Quốc như Shin Min Ah, IU, Kim Tea Hee, Jiyeong…vv đều là tác phẩm được tạo bởi đôi bàn tay, khéo léo# tài giỏi của họ.

  – ngày nay, các giảng sư đều đang là Viện trưởng, Bác sĩ tại những bệnh viện thẩm mỹ nổi danh của Hàn Quốc.

  Không chỉ có kỹ nghệ phun xăm tột bực, biệt dạy phun xăm Hàn Quốc tại Sally Academy còn khiến học viên “mê tít” bởi sự chỉ dẫn tường tận, tận tuỵ với từng học viên của các “sư phụ” xứ Hàn.

  “Trăm nghe không bằng một thấy”, hãy đăng ký ngay khoá học dạy phun xăm thẩm mỹ tại Sally Academy ngay bữa nay để trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận!

Chia sẻ trang này