Truyện tình cảm Ôm Tim Anh Bỏ Chạy

Thảo luận trong 'Truyện tình cảm' bắt đầu bởi nguyenhang_14, 22/3/16.

Đọc: 10,900

 1. nguyenhang_14 New Member

  Tình yêu thuở học trò thường đẹp và long lanh như giọt sương mai trong lành lúc sáng sớm. Minh Bảo yêu thầm Hải Anh, anh chàng bí thư Đoàn trường mà cô luôn thần tượng. Chàng trai tuyệt vời đó đã làm rung rinh trái tim cô học sinh ngỗ nghịch. Nhiều năm sau đó, khi cả hai gặp lại nhau, chàng Bí thư Đoàn trường năm nào nay đã trở thành người đàn ông trưởng thành, chững chạc khiến Bảo nhận ra mình vẫn còn yêu anh bằng tình yêu trong lành thời học sinh.

  [​IMG]

  Dù biết anh đã có bạn gái nhưng trái tim cô vẫn luôn hướng về anh và từ chối tình cảm của cậu bạn thân nhất cũng chính là em trai của Hải Anh. Về phần Hải Anh, người anh trai rất mực yêu thương cậu em trai duy nhất của mình, chỉ vì không muốn Đại đau khổ buồn chán suốt ngày chìm đắm trong mem rượu mà anh đã làm một việc khiến người con gái anh yêu tổn thương sâu sắc.

  Trong Ôm tim anh bỏ chạy, người đọc sẽ không chỉ bị cuốn hút vào chuyện tình yêu khá dễ thương giữa bộ ba Hải Anh - Bảo - Đại mà còn chứng kiến những câu chuyện đời thường diễn ra trong cuộc sống của Bảo. Từ chuyện ông anh trai luật sư cuồng công việc của cô hiện đang sống ở Đức đến cô bé hàng xóm thường cúp học đi chơi, hay cậu nhóc lạnh lùng tên Đăng sau này chính là người liều mình xông vào hang ổ của bọn buôn người để cứu Bảo.

  Ôm tim bỏ chạy là câu chuyện tình vừa đẹp vừa buồn, giữa mối quan hệ gia đình - tình yêu liệu rằng tình yêu có chiến thắng tất cả hay tình yêu sẽ khiến những người trong cuộc bị tổn thương?

  Cùng đón đọc truyện trêh thư viện Waka bạn nhé!

  Link đọc truyện miễn phí: Truyện Ôm Tim Anh Bỏ Chạy - Tác giả: Hồng Diệu

  Đọc thêm truyện tình cảm khác tại:
  Tuyển tập truyện tình cảm, truyện tình yêu hay, cảm động
 2. baongan

  baongan New Member

  truyện buồn quá, đời người con gái chỉ có một lần ước mơ
  -------------------
  nha dep, nha dep 2017

Chia sẻ trang này