Ông lớn Huawei sắp phát hành game tại Việt Nam?

Thảo luận trong 'Game online' bắt đầu bởi blaysku, 30/6/15.

Đọc: 116

 1. blaysku Trùm

  Trong thời gian gần đây, Công ty TNHH Công nghệ Huawei Việt Nam đang âm thầm tuyển nhân viên truyền thông/marketing để chuẩn bị ra mắt các sản phẩm game online mới.

  [​IMG]

  Thông báo tuyển dụng nhân viên truyền thống game online của Công ty TNHH Công nghệ Huawei Việt Nam


  Với động thái này, trong thời gian tới, nhiều khả năng Huawei sẽ sớm ra mắt các sản phẩm game online di động tại nước ta. Đây có thể xem là một đối thủ đáng gờm với các doanh nghiệp game nước nhà.

  Được biết, Huawei là một công ty của Trung Quốc được biết đến với dòng điện thoại thông minh (smartphone) Huawei, điện thoại cố định, IP cố định và truyền thông di động. Huawei có trụ sở chính tại Bắc Kinh - Trung Quốc.

  [​IMG]

  Huawei hiện đang là hãng sản xuất điện thoại thông minh (smartphone) đứng thứ ba thế giới (sau Apple và Samsung)


  Hiện nay, Huawei đang là hãng sản xuất điện thoại thông minh (smartphone) đứng thứ ba thế giới (sau Apple và Samsung), và đứng số một tại Trung Quốc.

  Không chỉ thành công ở trong nước, Huawei còn vươn sang các thị trường khác như Châu Phi, Trung Đông và Đông Nam Á. Tại Việt Nam, Huawei Device là nhà cung cấp thiết bị viễn thông chính cho các đối tác như Viettel, VinaPhone, Vietnamobile, MobiFone, EVN, SFone và G-Tel. Năm 2009, doanh số của Huawei Decice tại Việt Nam đạt khoảng 500 triệu đô la Mỹ.

  [​IMG]

  Đây không phải là trường hợp đầu tiên khi cách đây không lâu, hãng điện thoại có tiếng tại Trung Quốc là Oppo cũng đã đầu tư vào một NPH game tại Việt Nam.

  Nguồn: Genk.vn - Game online

  Chuyên mục Game online:

Chia sẻ trang này